VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Bãi biển Đồi Dương nhộn nhịp du khách dịp tết Quý Mão
Ngày đăng: 25/01/2023 100 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu từ chiều mùng 2 tết (23/1), khách du lịch đã đến tham quan và vui chơi rất đông tại bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết, Bình Thuận), tạo nên không khí nhộn nhịp trong những ngày tết cổ truyền Quý Mão. Theo thống kê, từ mùng 2 đến mùng 4 tết, bình quân mỗi ngày đón trên 5.000 lượt khách đến.

(Ảnh: Hoài Phương)

Rất nhiều gia đình đến từ các tỉnh, thành từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và Tây nguyên đã tận dụng những ngày nghỉ tết đến tham quan và vui đùa tại bãi biển Đồi Dương. Để đảm bảo an toàn và phục vụ nhu cầu vui xuân cho nhân dân địa phương và khách du lịch tại bãi biển Đồi Dương, Ban Quản lý khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành đã triển khai nhiều biện pháp để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn và môi trường biển xanh sạch cho khách tham quan và vui chơi.

(Ảnh: Hoài Phương)

Trong dịp tết Quý Mão, lực lượng cứu hộ thường xuyên trực cứu hộ tại bãi biển để quan sát, nhắc nhở khách tắm biển, tổ chức chốt quan sát và sẵn sàng ứng cứu khi có tai nạn xảy ra. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự, an toàn cứu hộ, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm tại bãi tắm Đồi Dương luôn được đảm bảo, không xảy ra sự cố hay phản ánh nào từ khách du lịch. Bên cạnh đó, Ban Quản lý khu du lịch còn thường xuyên tuyên truyền đế nhân dân và du khách biết chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dich khi đến tham quan và tắm biển.

(Ảnh: Hoài Phương)

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và khách du lịch vui xuân thoải mái và an toàn tại bãi tắm duy nhất ở trung tâm thành phố Phan Thiết, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã duy trì hoạt động Trạm Thông tin hỗ trợ du khách Đổi Dương để sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách du lịch khi có nhu cầu cần hỗ trợ. Đồng thời, lắp đặt bảng mã QR giới thiệu điểm đến để khách du lịch có thể tra cứu thông itn và hình ảnh về bãi tắm Đồi Dương nói riêng, du lịch Phan Thiết nói chung trên thiệt bị di động.

(Trạm Thông tin du lịch Đồi Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ du khach; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

 

 

09/02/2023
90 lượt xem
Mũi Né, phường trọng điểm du lịch, giờ đây đã là điểm đến cấp quốc gia, chứ không còn như của thời chưa phát triển, nên người dân thay đổi lối sống, vì một Mũi Né xanh, sạch, đẹp, văn minh.
26/01/2023
110 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sau mấy ngày tết sóng to, trời đầy gió, sáng mùng 5 tết (26/1), khu vực Đá Ông Địa (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) biển đã dịu dàng và xanh trong hơn. Và vẻ thơ mộng của bãi biển nơi đây đã lại níu chân du khách khắp nơi đến tham quan, dạo biển và… đón nắng xuân.
24/01/2023
174 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Những ngày tết cổ truuyền Quý Mão 2023, Sonata Resort (Tiến Thành, Tp.Phan Thiết) đã tổ chức không gian “Chợ tết xưa” phục vụ khách du lịch nhận được nhiều lởi khen ngợi không chỉ khách Việt mà cả du khách quốc tế.
22/01/2023
89 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thành phố Phan Thiết càng đẹp và sôi động hơn vào những giây phút cuối cùng của năm Nhâm Dần, ngày 21/1/2023. Và năm mới Quý Mão đã bắt đầu tại các cung đường chính của thành phố biển như: Lê Duẩn, Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo… với rất đông người dân du xuân, đón tết.
26/12/2022
265 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đêm Giáng sinh 2022 thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) tiết trời se se lạnh. Hòa chung niềm hân hoan với người dân phố biển, khách du lịch xa gần đã có một mùa Noel ấm áp, vui vẻ và an lành bên người thân và bạn bè.
20/12/2022
109 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch tham quan, tắm biển tại thành phố Phan Thiết dịp năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, Ban Quản lý Khu du lịch (BQL KDL) Đồi Dương - Tiến Thành vừa có kế hoạch phối hợp thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cứu hộ, cứu nạn biển phục vụ nhân dân và du khách đến vui chơi, dã ngoại, tắm biển.

Video - Clips

Liên kết Website