VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Bãi biển Đồi Dương nhộn nhịp du khách dịp tết Quý Mão
Ngày đăng: 25/01/2023 436 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu từ chiều mùng 2 tết (23/1), khách du lịch đã đến tham quan và vui chơi rất đông tại bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết, Bình Thuận), tạo nên không khí nhộn nhịp trong những ngày tết cổ truyền Quý Mão. Theo thống kê, từ mùng 2 đến mùng 4 tết, bình quân mỗi ngày đón trên 5.000 lượt khách đến.

(Ảnh: Hoài Phương)

Rất nhiều gia đình đến từ các tỉnh, thành từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và Tây nguyên đã tận dụng những ngày nghỉ tết đến tham quan và vui đùa tại bãi biển Đồi Dương. Để đảm bảo an toàn và phục vụ nhu cầu vui xuân cho nhân dân địa phương và khách du lịch tại bãi biển Đồi Dương, Ban Quản lý khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành đã triển khai nhiều biện pháp để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn và môi trường biển xanh sạch cho khách tham quan và vui chơi.

(Ảnh: Hoài Phương)

Trong dịp tết Quý Mão, lực lượng cứu hộ thường xuyên trực cứu hộ tại bãi biển để quan sát, nhắc nhở khách tắm biển, tổ chức chốt quan sát và sẵn sàng ứng cứu khi có tai nạn xảy ra. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự, an toàn cứu hộ, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm tại bãi tắm Đồi Dương luôn được đảm bảo, không xảy ra sự cố hay phản ánh nào từ khách du lịch. Bên cạnh đó, Ban Quản lý khu du lịch còn thường xuyên tuyên truyền đế nhân dân và du khách biết chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dich khi đến tham quan và tắm biển.

(Ảnh: Hoài Phương)

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và khách du lịch vui xuân thoải mái và an toàn tại bãi tắm duy nhất ở trung tâm thành phố Phan Thiết, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã duy trì hoạt động Trạm Thông tin hỗ trợ du khách Đổi Dương để sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách du lịch khi có nhu cầu cần hỗ trợ. Đồng thời, lắp đặt bảng mã QR giới thiệu điểm đến để khách du lịch có thể tra cứu thông itn và hình ảnh về bãi tắm Đồi Dương nói riêng, du lịch Phan Thiết nói chung trên thiệt bị di động.

(Trạm Thông tin du lịch Đồi Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ du khach; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

 

 

18/02/2024
1295 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thống kê chưa đầy đủ của K-Town Resort Phan Thiết (xã Tiến Thành, Tp.Phan Thiết), trong những ngày tết Giáp Thìn (mùng 1 - 6 tết), resort đã đón hơn 2.000 lượt khách lưu trú, đón tết và du xuân tại thành phố Phan Thiết.
14/02/2024
209 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, dự báo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, từ 29 - mùng 5 tết (8 - 14/2), toàn tỉnh Bình Thuận ước đón 205.000 lượt khách tham quan, lưu trú, tăng 28% so với dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, doanh thu ước khoảng 340 tỷ đồng, tăng 10% so với năm ngoái.
11/02/2024
536 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, sáng mùng 2 tết (11/2), tại khu Di tích tháp Pô Sah Inư thành phố Phan Thiết đã diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ dân gian Chăm độc đáo phục vụ nhu cầu tham quan và thưởng lãm nghệ thuật của người dân địa phương và du khách.
10/02/2024
369 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thành phố Phan Thiết càng đẹp và sôi động hơn vào những giây phút cuối cùng của năm Quý Mão, ngày 9/2/2024. Và năm mới Gíap Thìn đã bắt đầu tại các cung đường chính của thành phố biển như: Lê Duẩn, Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo… với rất đông người dân du xuân, đón tết.
08/02/2024
430 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Phục vụ nhu cầu vui chơi và trải nghiệm văn hóa tết cho khách lưu trú, sáng 5/2 (26 tết), tại khuôn viên Café Blue Lagoon, Pandanus Resort (phường Mũi Né, TP. Phan Thiết) đã rộn ràng tổ chức Hội khai xuân với chuỗi hoạt động mang đậm nét văn hóa truyền thống tết Việt, thu hút rất đông du khách quốc tế đến thưởng lãm và trải nghiệm.
04/02/2024
3050 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối nay, 5/2 (nhằm 26 tết), vào lúc 19 giờ, Đường hoa xuân thành phố Phan Thiết mừng tết Giáp Thìn 2024 sẽ chính thức khai mạc và mở cửa phục vụ nhân dân và du khách. Trước đó, lúc 18 giờ sẽ diễn ra các tiết mục vă nghệ, trống hội và múa lân chào mừng…

Video - Clips

Liên kết Website