VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Bình Thuận kích cầu du lịch hướng đến sản phẩm xanh và an toàn
Ngày đăng: 09/12/2021 1443 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm phục hồi và phát triển thị trường khách du lịch, trong đó có thị trường nội địa, ngành du lịch Bình Thuận triển khai nhiều nội dung quảng bá, kích cầu du lịch với chủ đề Bình Thuận - Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.
 
(Một khi nghỉ dưỡng tại Hàm Thuận Nam; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh điểm đến gắn với xây dựng các sản phẩm “du lịch xanh”, ngành du lịch sẽ kết nối với các công ty lữ hành chuyên đưa khách đến Bình Thuận tổ chức khảo sát, xây dưng chương trình, sản phẩm và tour du lịch mới “lên rừng, xuống biển” tại Phan Thiết và các huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh, Đức Linh với các điểm tham quan như biển Mũi Né, hải đăng Kê Gà, chùa Núi Tà Cú, Hàm Thuận - Đa Mi, thác Bà, thác Ba Tầng. Bên cạnh khám phá và trải nghiệm các điểm đến, khách còn được nghe giới thiệu và tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa như: thu gom rác thải tại các điểm tham quan, trồng cây xanh, tuyên truyền về lợi ích của việc bảo tồn đa dạng sinh học, nói không với sử dụng chất thải nhựa, túi ny-lon...
 
(Du lịch xanh và an toàn; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Thời gian đến hình ảnh du lịch Bình Thuận còn được quảng bá, giới thiệu đến khách du lịch trên nền tảng mạng xã hội thông qua chương trình “Du lịch trực tuyến”. Ít nhất sẽ có 4 chủ đề là điểm đến, ẩm thực, cơ sở lưu trú và điểm check-in được truyền thông, giới thiệu và “review” trên các trang tin điện tử có số lượng bạn đọc lớn, trên các tài nguyên mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Zalo, Youtube, Instagram, Fanpage, Tiktok, Blog... có lượt theo dõi cao. Đồng thời, sản phẩm du lịch xanh và an toàn của Bình Thuận sẽ được tăng cường giới thiệu thông qua kế hoạch thông tin, tuyên truyền các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch nhân dịp Năm mới Dương lịch 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh thực hiện.
Ngoài ra, để triển khai hiệu quả các giải pháp phục hồi ngành du lịch trong giai đoạn “bình thường mới”, ngành Du lịch còn đang xây dựng kế hoạch và xin chủ trương tổ chức chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp các thị trường trọng điểm và Bình Thuận với nhiều hoạt động như: đề xuất các giải pháp phục hồi du lịch, xây dựng các tour du lịch an toàn, ký kết thỏa thuận hợp tác, giới thiệu chương trình kích cầu, tổ chức không gian triển lãm quảng bá du lịch...
Nguyên Vũ
07/12/2021
1210 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, Công ty dịch vụ lưu trữ hành lý hàng đầu thế giới Bounce công bố kết quả khảo sát điểm du lịch biển tốt nhất năm 2021, trong đó biển Mũi Né (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận) là đại diện duy nhất của châu Á vào top 10.
30/11/2021
1000 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để phù hợp với hoạt động du lịch trong trạng thái “bình thường mới”, Bình Thuận đã đổi mới phương thức truyền thông, xây dựng các chương trình xúc tiến tại chỗ hướng tới thị trường nội địa lẫn quốc tế.
22/11/2021
613 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 24/10/2021, Tỉnh ủy Bình Thuận ban hành Nghị quyết về phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 với mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, là một trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thu hút du khách đến nhiều hơn, thời gian lưu trú dài ngày hơn, chi tiêu nhiều hơn, quay trở lại nhiều lần hơn.
25/10/2021
510 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 13/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy triệu tập Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ tỉnh lần thứ 15 theo hình thức trực tuyến để cho ý kiến thông qua Nghị quyết của Tỉnh ủy về Phát triển du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An chủ trì Hội nghị.
07/10/2021
513 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm tạo hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh điểm đến nhân kỷ niệm 26 năm Ngày Du lịch Bình Thuận 24/10/2021, Công đoàn Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức cuộc thi chủ đề “Bình Thuận Nhớ”.
30/09/2021
484 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để thực hiện tốt nhiệm vụ kép “vừa phát triển kinh tế, vừa chống dịch”, tỉnh Bình Thuận vừa xây dựng kế hoạch đón khách du lịch nội địa và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam kể từ ngày 20/10 đến ngày 25/12/2021.

Video - Clips

Liên kết Website