VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Chúc Tết doanh nghiệp du lịch và du khách lưu trú tại Bình Thuận
Ngày đăng: 24/02/2021 179 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng mùng 1 Tết Tân Sửu (12/2), Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thăm và chúc Tết Hiệp hội Du lịch, Hoàng Ngọc Resort và du khách đang đón Tết cổ truyền Việt Nam tại Mũi Né - Phan Thiết.
 
(Lãnh đạo Sở VHTTDL chúc Tết Hoàng Ngọc Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Tại Hoàng Ngọc Resort, Phó giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Võ Thành Huy đã gửi tới lãnh đạo Hiệp hội Du lịch, Hoàng Ngọc Resort và du khách lời thăm hỏi chân tình và chúc Tết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh. Thay mặt Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Võ Thành Huy cũng gửi lời chúc Tết đến cộng đồng doanh nghiệp du lịch tỉnh nhà. Hy vọng trong năm mới 2021, du lịch Bình Thuận khởi sắc trở lại và tiếp tục là điểm đến cũa du khách khắp nơi
 
(Phó giám đốc phụ trách Sở VHTTDLVo4 Thành Huy lì xì cho khách; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Thông tin lãnh đạo Ngành du lịch Bình Thuận đến thăm, chúc Tết và lì xì khách du lịch ngay ngày đầu năm mới Tân Sửu tại Hoàng Ngọc làm nhiều du khách đang lưu trú tại đây rất ngạc nhiên và vui vẻ. Chị Chelsey Marie Cashwell (quốc tịch Ấn Độ) đang cùng người thân dùng buổi sáng tại Hoàng Ngọc Resort bất ngờ nhận được món quà, phong bao lì xì cùng những lời chúc mừng năm mới từ lãnh đạo Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Bình Thuận đã cảm ơn và chia sẻ cảm xúc về Tết cổ truyền cũng như tấm chân tình của người Việt Nam. Chỉ cho biết thêm: “Tôi rất vui và cảm thấy bớt nhớ nhà, nhất là cảm nhận sự an toàn khi lưu trú tại đây vì các bạn đã làm công tác phòng chống dịch Covid -19 rất tốt”.
 
(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc lì xì cho khách; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Về tình hình lượng khách dịp Tết Tân Sửu, theo anh Lê Ngọc Hà, Giám đốc Hoàng Ngọc Resort, hiện resort đang có hơn 100 du khách đang lưu trú, chủ yếu là khách Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, resort cũng đã kích hoạt hệ thống phòng chống dịch, xem việc bảo đảm an toàn cho du khách là ưu tiên hàng đầu. Tất cả du khách khi đến lưu trú đều được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn và hướng dẫn đeo khẩu trang. Còn tại nhà ăn, du khách được bố trí ngồi giãn cách để phòng chống dịch. Ngoài dịch vụ tốt và đảm bảo sự an toàn, Hoàng Ngọc Resort còn có nhiều chương trình phục vụ khách vui Tết cổ truyền như múa lân, tặng quà đầu xuân, chúc Tết.
 
(Du khách rất vui khi được nhận quà và lời chúc Tết của lãnh đạo Sở VHTTDL;
Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Thể hiện sự quan tâm của địa phương, của ngành du lịch cũng như tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh thân thiện, nghĩa tình, mến khách đối với du khách đã yêu mến và ủng hộ Du lịch Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Hiệp hội Du lịch và sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á tổ chức chuyến thăm và chúc Tết Hoàng Ngọc Resort và khách du lịch đang lưu trú và đón Tết cổ truyền Việt Nam tại Bình Thuận.
Nguyên Vũ
19/04/2024
1280 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trang Yahoo! Life (Singapore) gần đây đã đăng bài viết “bật mí” thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) xếp hạng 7 trong 9 địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam mà du khách quốc tế không nên bỏ lỡ khi ghé thăm quốc gia hình chữ S.
07/04/2024
369 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, ứng dụng du lịch hàng đầu thế giới Booking.com (trụ sở tại Hà Lan) công bố danh sách top 5 các điểm đến độc đáo, gây bất ngờ, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thế giới trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có điểm đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) của Việt Nam.
05/03/2024
239 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo đề nghị của Viện Kỷ lục Việt Nam về việc triển khai Hành trình tìm kiếm và quảng bá hệ thống nhà hàng, quán ngon nổi tiếng của 63 tỉnh, thành năm 2024, Sở Khoa học và Công nghệ vừa đề nghị các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh chọn và đề cử ít nhất 1 nhà hàng (hoặc quán ăn) ngon nhất dưới góc nhìn của địa phương.
18/02/2024
2238 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thống kê chưa đầy đủ của K-Town Resort Phan Thiết (xã Tiến Thành, Tp.Phan Thiết), trong những ngày tết Giáp Thìn (mùng 1 - 6 tết), resort đã đón hơn 2.000 lượt khách lưu trú, đón tết và du xuân tại thành phố Phan Thiết.
14/02/2024
273 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, dự báo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, từ 29 - mùng 5 tết (8 - 14/2), toàn tỉnh Bình Thuận ước đón 205.000 lượt khách tham quan, lưu trú, tăng 28% so với dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, doanh thu ước khoảng 340 tỷ đồng, tăng 10% so với năm ngoái.
11/02/2024
603 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, sáng mùng 2 tết (11/2), tại khu Di tích tháp Pô Sah Inư thành phố Phan Thiết đã diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ dân gian Chăm độc đáo phục vụ nhu cầu tham quan và thưởng lãm nghệ thuật của người dân địa phương và du khách.

Video - Clips

Liên kết Website