VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Chương trình nghệ thuật Doanh nhân ba miền hội tụ
Ngày đăng: 28/11/2022 104 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty TNHH Truyền thông sự kiện và Du lịch Bờ Cát Vàng (trụ sở tại Tp. Phan Thiết) tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật tên gọi: Doanh nhân ba miền hội tụ.

(Poster chương trình)

Chương trình nghệ thuật “Doanh nhân ba miền hội tụ” diễn ra vào ngày 10/12 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận (số 4, Hải Thượng Lãn Ông, Tp.Phan Thiết). Người chịu trách nhiệm chính nội dung là bà Nguyễn Thị Nhuần (Thùy Dương) - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông sự kiện và Du lịch Bờ Cát Vàng. UBND tỉnh giao UBND thành phố Phan Thiết có kế hoạch kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật có liên quan đối với hoạt động biểu diễn nghệ thuật của Công ty TNHH Truyền thông sự kiện và Du lịch Bờ Cát Vàng. 

Chương trình nghệ thuật “Doanh nhân ba miền hội tụ” nhằm tôn vinh những doanh nhân đã nỗ lực thành công trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Qua đó, truyền cảm hứng tích cực cho các doanh nhân nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung về tinh thần sáng tạo, vươn lên trong mọi hoàn cảnh và thách thức để thành công, không quên kinh doanh bền vững, hiệu quả cống hiến cho xã hội. Tại sự kiện, Ban tổ chức còn bán đấu giá vật phẩm và quyên góp từ thiện chủ đề "Cội nguồn yêu thương 2", trao tặng 1 căn nhà tình thương trị giá 70 triệu đồng, tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu và phần quà ý nghĩa) cho học sinh nghèo, mồ côi nhằm động viên, san sẻ giúp các em vươn lên trong học tập.

 

Chương trình nghệ thuật “Doanh nhân ba miền hội tụ” do Đạo diễn Nguyễn Lê Thanh Hải dàn dựng dự kiến có sự tham gia của các nghệ sĩ và doanh nhân như: Ca sĩ Hồ Trung Dũng, Quách Tuấn Du, Bằng Cường; ca sĩ khách mời Lâm Bảo Phi, ca sĩ Lê Tùng Anh, Thẩm Thúy Hà, Nguyễn Minh Anh; Diễn viên Đoàn Minh Tài, Sunny Đan Ngọc, nhóm nhạc Gemini. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu như: Á hậu Băng Châu, người mẫu Hoàng Phi Kha, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Á khôi Nguyễn Thùy Chi... Đặc biệt, chương trình sẽ giới thiệu 2 bộ sưu tập thời trang của Nhà thiết kế Quỳnh Paris, Phạm Thúy Anh và Mai Phương Trang.

Nguyên Vũ

 

03/02/2023
35 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở về việc triển khai tuyên truyền, tham gia Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu địa danh, nhân vật lịch sử và các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Bình Thuận năm 2023.
03/02/2023
82 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Khu bảo tồn thiên nhiên (Safari) - Rừng dầu Hồng Liêm (huyện Hàm Thuận Bắc), cách thành phố Phan Thiết trên 30 km về hướng Bắc, diện tích vào khoảng 3.400 ha với đa số là cây dầu và có 36 loài động vật thuộc 22 họ khác nhau dang sinh sống tự nhiên.
03/02/2023
47 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Khu nghỉ dưỡng The Anam Muine (18, Nguyễn Đình Chiểu, TP.Phan Thiết) vừa được trang Bloomberg - Tạp chí Kinh tế và Tài chính hàng đầu của Mỹ vinh danh trong danh sách 6 khu nghỉ dưỡng biển tuyệt đẹp ở Đông Nam Á khai trương trong năm 2023. Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.
02/02/2023
101 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đó là “câu ước” chị Đỗ Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị Pandanus Resort, cứ nhắc đi nhắc lại trong câu chuyện “vì một Mũi Né sạch và đẹp” với chúng tôi vào buổi chiều giáp tết Quý Mão.
31/01/2023
488 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chính thức mở cửa đón khách tham quan vào sáng mùng 4 tết Quý Mão (25/1), Mian Farm Bình Thuận (thôn Hồng Chính, xã Hòa Thắng, Bắc Bình) đã chinh phục ngay cộng đồng mê “sống ảo” với nhiều góc check-in lãng mạn và những khung ảnh cực chất về cuộc sống của những cư dân miền thảo nguyên!
28/01/2023
116 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 28/1 (mùng 7 Tết), tại thị trấn Thuận Nam đã diễn ra Hội thi leo núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam - Bình Thuận mở rộng lần thứ XXV năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ngành và các địa phương.

Video - Clips

Liên kết Website