VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Dịch vụ công trực tuyến của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng: 09/12/2021 184 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 8/12/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản gửi các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc về việc tăng cường tuyên truyền Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, cấp độ 4 và Dịch vụ Bưu chính công ích.
Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 ngày càng gia tăng trên địa bàn tỉnh, để góp phần thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch bệnh của tỉnh và các địa phương trong tỉnh; đồng thời giải quyết nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính của Nhân dân., Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở và các đơn vi trực thuộc Sở triển khai thực hiện các nhiệm vụ như sau:
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi danh mục dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, cấp độ 4 của Sở và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến (file gửi kèm). Giao Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc Sở đăng tải các tài liệu tuyên truyền này lên Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị tăng cường thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, kể cả thực hiện các thủ tục hành chính dành cho cá nhân tại địa chỉ:https://dichvucong.binhthuan.gov.vn
Tổ chức phổ biến, tuyên truyền đến người dân, các tổ chức, doanh nghiệp, trên các phương tiện thông tin đại chúng bằng những hình thức phù hợp; trong đó chú trọng tuyên truyền lợi ích việc sử dụng Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, cấp độ 4 và Dịch vụ Bưu chính công ích (vừa góp phần giải quyết nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính của Nhân dân vừa góp phần chung tay phòng chống dịch, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, tập trung đông người tại các bộ phận Một cửa, tiết kiệm thời gian của Nhân dân trong tỉnh) để người dân tích cực sử dụng. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở và các đơn vi trực thuộc Sở nghiêm túc triển khai thực hiện.
 
Nguyên Vũ
21/04/2022
63 lượt xem
Sau những cơn mưa đầu mùa, thành phố Phan Thiết bừng lên sắc tím của màu hoa bằng lăng, khiến cho lòng người bâng khuâng, xao xuyến và bồi hồi đến lạ.....
18/04/2022
88 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc ký ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, phòng Văn xã huyện Phú Quý; Ban Quản lý các khu, điểm du lịch, các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, các cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ du lịch hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.
14/04/2022
53 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Giải Futsal tranh Cup Minh Khang năm 2022. Đây là môn thi thứ 4 trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm.
11/04/2022
153 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 11/4, tại khách sạn TTC Phan Thiết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ xuất quân Đoàn bóng đá Bình Thuận tham dự giải bóng đá hạng Nhì quốc gia năm 2022. Đến dự và chia vui có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh, Giám đóc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bùi Thế Nhân, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm.
04/04/2022
70 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 3/4, tại Khu du lịch Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, Bắc Bình) đã diễn ra Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận BTV năm 2022. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Tám - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Ngọc Tâm - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các sở ngành và địa phương.
31/03/2022
61 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện công tác thông tin đối ngoại năm 2022 với một số nội dung trọng tâm đáp ứng yêu cầu chủ động hội nhập quốc tế, đồng thời định hướng dư luận, đấu tranh phản bác, ngăn chặn thông tin xấu độc phát hoại uy tính, hình ảnh đất nước và tỉnh nhà.

Video - Clips

Liên kết Website