Bình Thuận vẫn an toàn đón khách

Du lịch Bình Thuận an toàn đón khách nghỉ lễ 30/4 và 1/5 - (26/04/2021)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Du lịch Bình Thuận đã và đang chuẩn bị chu đáo từ các dịch vụ đẳng cấp, môi trường trong lành cho đến việc đảm bảo an toàn cho du khách đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp đến. Đó ghi nhận sau chuyến khảo sát, truyền thông khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né (TP.Phan Thiết) do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức.


(Sunny Beach Resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hệ thống resort 3 - 5 sao và cơ sở lưu trú có quy mô lớn tại khu vực Hàm Tiến - Mũi Né, La Gi, Phú Quý hầu hết đều kín phòng dịp lễ 30/4, 1/5 do khách tour đặt từ trước, trong đó riêng trong tháng 4 công suất phòng bình quân đạt từ 80 - 90%. Cùng với việc tiếp tục triển khai công tác phòng dịch Covid-19 và thực hiện tốt công tác môi trường du lịch sạch đẹp, các doanh nghiệp du lịch còn hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch năm 2021 với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để thu hút du khách đến.


(Khách tham quan Suối Tiên; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, thông qua các chương trình kích cầu gắn với quảng bá, xúc tiến hình ảnh điểm đến Mũi Né - Bình Thuận đã thu hút sự quan tâm của du khách, nhất là khách nội  địa. Cộng thêm các chiến dịch làm sạch môi trường du lịch, việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa các dịch vụ của địa phương và từng doanh nghiệp đã thêm “nút cộng” du khách dành cho thương hiệu du lịch Mũi Né”.


(Meraki Oasis Hotel có nhiều điểm check-in hấp dẫn du khách trẻ; Ảnh: Nguyên Vũ)

Để thu hút thị trường khách nội địa đến dịp 30/4, 1/5 và mùa du lịch hè 2021, du lịch Bình Thuận đang hướng tới việc tạo ấn tượng về một điểm đến dịch vụ tốt, an toàn và thân thiện. Không chỉ hệ thống khách sạn, resort, nhà hàng mà  các điểm tham quan, vui chơi trên địa bàn Phan Thiết - Bình Thuận cũng đã “làm mới” mình để chuẩn bị đón khách. Bình quân mỗi ngày đón từ vài trăm đến ngàn khách tại Suối Tiên, Đồi cát Mũi Né, Bàu Trắng, Đá Ông Địa, tháp Pô Sah Inư đã biểu hiện sự khởi sắc trở lại của du lịch tỉnh nhà.


(Buổi sáng yên bình tại The Cliff resort; Ảnh: Nguyên Vũ)

Chị Lê Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc điều hành Sunny Beach Resort, cho biết: “Cùng với các chương trình kích cầu, chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, môi trường và sự an toàn để chào đón du khách. Bên cạnh đó, công tác đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng vẫn duy trì thường xuyên để du khách khi đến với Sunny Beach Resort đểu cảm thấy an tâm, thoải mái tận hưởng sự hấp dẫn và mến khách của Mũi Né - Bình Thuận. Kỳ nghỉ lễ năm nay, chúng tôi chuẩn bị rất chu đáo để đón khách, đến nay đã kín phòng và thực sự rất vui khi có nhiều khách cũ đã trở lại”.


(Muine bay resort an toàn đón khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 tới, toàn tỉnh ước đón khoảng 60.000 lượt khách đến tham quan, lưu trú, tăng khoảng 1,7 lần so cùng kỳ năm ngoái. Phần lớn là khách du lịch nội địa đến từ TP.HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa và các tỉnh Nam bộ. Theo một khảo sát của trang mạng chuyên về du lịch là booking.com, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Mũi Né - Phan Thiết là một trong 10 điểm đến được khách nội địa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng cho du lịch Bình Thuận sẽ lại rộn ràng bước chân du khách khắp nơi, hướng đến chỉ tiêu đón 6 triệu khách trong năm 2021.
Nguyên Vũ
 


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 10336170
Thiết kế bởi Tính Thành