Tin Du lịch nổi bật

Du lịch Bờ Cát Vàng - Người bạn đồng hành của du khách - (01/11/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Với mục tiêu “Mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ nhân viên”, Công ty TNHH Du lịch Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Travel) hình thành và phát triển không ngừng, từng bước khẳng định một thương hiệu “du lịch - lữ hành” của thành phố biển Phan Thiết.


Logo của Bờ Cát Váng có màu xanh dương, màu của trởi và biển, thể hiện cảm giác vững vàng và yên bình. Đây là màu của sự trung thành, tin tưởng và thông minh, đồng thời còn mang ý nghĩa trong sáng, tinh khiết, là kết tinh của những giá trị cốt lõi của thương hiệu. Ra đời và chính thức đi vào hoạt động chỉ khoảng 4 năm qua, nhưng giá trị của thương hiệu Du lịch Bờ Cát Vàng đã có một vị trí xứng đáng trên thị trường “dịch vụ - lữ hành” trong và ngoài tỉnh thông qua sự tin yêu của du khách gần, xa cũng như của cộng đồng dân cự địa phương.
Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy, Bờ Cát Vàng mang đến nhiều dịch vụ phong phú và đa dạng. Từ tổ chức chuyên nghiệp các tour du lịch trong nước và quốc tế cho đến tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện kết hợp du lịch, các loại hình dịch vụ như teambuilding, gala dinner, lửa trại. Đến với Bờ Cát Vàng, khách hàng sẽ còn hài lòng với các dịch vụ tiện ích như: cho thuê xe du lịch chất lượng cao (4 - 45 chỗ), đặt phòng khách sạn, vận chuyển du khách theo tuyến điểm và tour du lịch, tư vấn dịch vụ visa, hộ chiếu, tư vấn du học, bán vé máy bay trong nước và quốc tế (giao vé tận nhà), cho thuê hướng dẫn viên du lịch…


(Tham gia hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường du lịch; Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh đó, sự tin yêu của du khách với Bờ Cát Vàng còn thông qua đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tận tâm, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch với các tour du lịch mang màu sắc đa dạng, phong phú và phù hợp mọi lứa tuổi. Không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch, các trò chơi vận động, quà tặng cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất giờ cho du khách. Không chỉ cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí, mà Bờ Cát Vàng còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng đáp ứng tối ưu nhu cầu như tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/24, đa phương thức tiếp cận (tư vấn qua điện thoại, website, tại nhà…).
Hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Bờ Cát Vàng luôn luôn nổ lực và phấn đấu để trờ thành công ty du lịch lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và các gia đình tại Bình Thuận và là sự lựa chọn liên kết hợp tác của các công ty đối tác tại Việt Nam. Sứ mệnh của Bờ Cát Vàng là luôn cải thiện và tạo mới sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm, cảm giác mới lạ, cung cấp tour chất lượng, giá cả hợp lý và có trách nhiệm với xã hội. Hãy đến với Du lịch Bờ Cát Vàng - Người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng - tại địa chỉ 4/12 Nguyễn Sắc Kim, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; điện thoại 0252.3822.317 hoặc 0933.253.386, 0886.234.555 (gặp Mrs Nhuần); email: dulichbocatvang@gmail.com; website: www.bocatvangtravel.com.vn; www.dulichtietkiem.net.vn
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 2
Số lượt truy cập: 9897884
Thiết kế bởi Tính Thành