VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam
Ngày đăng: 21/06/2022 117 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, xin gửi tới các phóng viên, biên tập viên, các cơ quan Báo, Đài trong và ngoài tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

(Giám đốc Sở VHTTDL Bùi Thế Nhân (bên trái) thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Năm 2022, trong sự phát triển ổn định của tỉnh, trong đó có ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hoạt động sôi động của du lịch luôn được các cơ quan truyền thông, Báo Đài quan tâm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá. Báo chí nói chung và các phóng viên, biên tập viên nói riêng đã có những đóng góp trong việc thông tin, giới thiệu và quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận an toàn, thân thiện và chất lượng đến với du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, 2 năm qua, kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đã chịu ảnh hưởng lớn vì dịch bệnh Covid-19. Do vậy, ngay khi kết thúc giãn cách xã hội, du lịch Bình Thuận đã nhanh chóng phục hồi. Và chính báo chí đã có sự đóng góp vào sự ổn định và tăng trưởng của du lịch nói riêng, kinh tế tỉnh nhà nói chung.   

Qua 27 năm phát triển và hội nhập, ngành Du lịch Bình Thuận đã khẳng định thương hiệu trên bản đồ du lịch Việt Nam. Bên cạnh phát triển thành trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia, điểm đến Mũi Né - Bình Thuận đã được công nhận là Khu du lịch quốc gia. Mới đây nhất, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng ý chủ trương Bình Thuận đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia 2023. Cùng với nỗ lực của các cấp chính quyền, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp du lịch, sự phát triển bền vững của Du lịch Bình Thuận trong thời gian đến còn cần sự đóng góp nhiều hơn nữa của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và các cơ quan truyền thông trong và ngoài tỉnh.

Một lần nữa, kính chúc Quý nhà báo mạnh khỏe, tiếp tục sáng tạo thêm nhiều tác phẩm báo chí hay và giành được nhiều thành tích trong hoạt động thông tin, tuyên truyền.

Trân trọng kính chào!

Bùi Thế Nhân

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận

 

10/08/2022
34 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành công văn vê việc tuyên truyền Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gửi các đơn vị trực thuộc Sở; Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Văn xã huyện Phú Quý.
10/08/2022
31 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc Sở; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Văn xã huyện Phú Quý về việc phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đợt 1 năm 2022.
05/08/2022
28 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản đề nghị các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc tuyên truyền, phổ biến Quyết định số 1418/QĐ-BTTTT ngày 22/7/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về Bộ nhận diện “báo hóa”.
04/08/2022
51 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 4/8, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Thiết đã diễn ra Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố Phan Thiết lần thứ VIII năm 2021. Đến dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm; đại diện lãnh đạo thành phố và các ban, ngành địa phương.
04/08/2022
35 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Sở đề nghị tuyên truyền “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
29/07/2022
34 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 28/7/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản về việc tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới gửi các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã và thành phố, Phòng Văn xã huyện Phú Quý.

Video - Clips

Liên kết Website