VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
S Fitness Phan Thiết tri ân khách hàng nhân 1 năm thành lập
Ngày đăng: 20/09/2018 1113 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tại sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập diễn ra vào tối 19/9, Phòng tập S Fitness Phan Thiết (24 - 26 - 28 Lê Quý Đôn, Phan Thiết) đã tri ân khách hàng với nhiều gói khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn và có giá trị.


(Tri ân khách hàng; Ảnh: Đình Hòa)

Phòng tập S Fitness Phan Thiết chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào trung tuần tháng 9/2017 với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu Trẻ - Khỏe - Đẹp của người dân địa phương và khách du lịch. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, S Fitness Phan Thiết còn tuyển chọn huấn luyện viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm để tập luyện Gym, Yoga, Zumba, Aerobic... Ngoài ra, S Fitness Phan Thiết còn theo dõi chỉ số sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, cung cấp các loại thức uống hỗ trợ luyện tập cho khách hàng, miễn phí dịch vụ sauna, xông hơi, tắm nước nóng, thường xuyên tổ chức nhiều chuyến đi dã ngoại thư giãn cùng thành viên.
Tại sự kiện, các đội, nhóm thành viên của phòng tập S Fitness Phan Thiết đã biểu diễn sôi động và hấp dẫn các loại hình luyện tập như Yoga, Zumba, Sexydance, Bellydance, Aerobic. Xen kẽ hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều gói luyện tập miễn phí, Phòng tập S Fitness còn vinh danh và tặng thưởng những thành viên tích cực trong luyện tập và đạt kết quả Trẻ - Khỏe - Đẹp như: giảm cân nhiều nhất, tập yoga hiệu quả nhất, giữ dáng đẹp chuẩn nhất, cơ thể khỏe mạnh nhất.  


(CLB Yoga biểu diễn chào mừng; Ảnh: Đình Hòa)

Để tiếp tục đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chỉ số Trẻ - Khỏe - Đẹp, thời gian tới S Fitness Phan Thiết sẽ để tiếp tục đầu tư, mở rộng cả quy mô và đa dạng các loại hình luyện tập thể hình hiện đại, hướng đến nhiều đối tượng khách hơn, mở thêm các lớp Sexydance và Khiêu vũ dành cho người lớn, Aerobic và Kid Pro dành cho thiếu nhi, các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện thuận lợi cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Nguyên Vũ
 

10/08/2022
34 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành công văn vê việc tuyên truyền Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gửi các đơn vị trực thuộc Sở; Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Văn xã huyện Phú Quý.
10/08/2022
31 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc Sở; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Phòng Văn xã huyện Phú Quý về việc phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật” trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đợt 1 năm 2022.
05/08/2022
28 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành văn bản đề nghị các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc tuyên truyền, phổ biến Quyết định số 1418/QĐ-BTTTT ngày 22/7/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về Bộ nhận diện “báo hóa”.
04/08/2022
51 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 4/8, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Thiết đã diễn ra Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao thành phố Phan Thiết lần thứ VIII năm 2021. Đến dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Ngọc Tâm; đại diện lãnh đạo thành phố và các ban, ngành địa phương.
04/08/2022
35 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản gửi các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Sở đề nghị tuyên truyền “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
29/07/2022
34 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 28/7/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản về việc tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới gửi các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã và thành phố, Phòng Văn xã huyện Phú Quý.

Video - Clips

Liên kết Website