VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
S Fitness Phan Thiết tri ân khách hàng nhân 1 năm thành lập
Ngày đăng: 20/09/2018 1018 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tại sự kiện kỷ niệm 1 năm thành lập diễn ra vào tối 19/9, Phòng tập S Fitness Phan Thiết (24 - 26 - 28 Lê Quý Đôn, Phan Thiết) đã tri ân khách hàng với nhiều gói khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn và có giá trị.


(Tri ân khách hàng; Ảnh: Đình Hòa)

Phòng tập S Fitness Phan Thiết chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào trung tuần tháng 9/2017 với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu Trẻ - Khỏe - Đẹp của người dân địa phương và khách du lịch. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, S Fitness Phan Thiết còn tuyển chọn huấn luyện viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm để tập luyện Gym, Yoga, Zumba, Aerobic... Ngoài ra, S Fitness Phan Thiết còn theo dõi chỉ số sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, cung cấp các loại thức uống hỗ trợ luyện tập cho khách hàng, miễn phí dịch vụ sauna, xông hơi, tắm nước nóng, thường xuyên tổ chức nhiều chuyến đi dã ngoại thư giãn cùng thành viên.
Tại sự kiện, các đội, nhóm thành viên của phòng tập S Fitness Phan Thiết đã biểu diễn sôi động và hấp dẫn các loại hình luyện tập như Yoga, Zumba, Sexydance, Bellydance, Aerobic. Xen kẽ hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều gói luyện tập miễn phí, Phòng tập S Fitness còn vinh danh và tặng thưởng những thành viên tích cực trong luyện tập và đạt kết quả Trẻ - Khỏe - Đẹp như: giảm cân nhiều nhất, tập yoga hiệu quả nhất, giữ dáng đẹp chuẩn nhất, cơ thể khỏe mạnh nhất.  


(CLB Yoga biểu diễn chào mừng; Ảnh: Đình Hòa)

Để tiếp tục đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chỉ số Trẻ - Khỏe - Đẹp, thời gian tới S Fitness Phan Thiết sẽ để tiếp tục đầu tư, mở rộng cả quy mô và đa dạng các loại hình luyện tập thể hình hiện đại, hướng đến nhiều đối tượng khách hơn, mở thêm các lớp Sexydance và Khiêu vũ dành cho người lớn, Aerobic và Kid Pro dành cho thiếu nhi, các chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện thuận lợi cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Nguyên Vũ
 

14/12/2021
86 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Bánh bèo là một món không mấy xa lạ ở Việt Nam và tùy theo vùng miền sẽ có những hương vị đặc sắc khác nhau. Còn với riêng thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), bánh bèo sẽ mang những nét đặc trưng từ hình dáng, màu sắc cho đến hương vị. Nào, hãy cùng khám phá và thưởng thức món bánh bèo miền biển này nhé!
09/12/2021
68 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 8/12/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành văn bản gửi các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc về việc tăng cường tuyên truyền Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, cấp độ 4 và Dịch vụ Bưu chính công ích.
09/12/2021
62 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Giao thông - Vận tải vừa có thông báo về điều chỉnh hoạt động vận tải khách đường bộ theo cấp độ dịch tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
07/12/2021
61 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chào Giáng sinh và năm mới 2022, tại Centara Mirage Reesort Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ rộn ràng diễn ra chuỗi lễ hội cuối năm với nhiều hoạt động độc đáo và hấp dẫn.
30/11/2021
74 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đảo Phú Quý (Bình Thuận) từ lâu nỗi tiếng với nhiều món ngon chế biến từ hải đặc sản. Nhưng theo khách du lịch, ngon và kỳ thú nhất chính là ghẹ mặt trăng.
30/11/2021
47 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long vừa có văn bản thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm dự thi giải sáng tác Video clip và bài viết giới thiệu, cảm nhận về du lịch Vĩnh Long năm 2021.

Video - Clips

Liên kết Website