VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022
Ngày đăng: 12/05/2022 213 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tăng cường tuyên truyền bằng các hình thức phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị để nâng cao tính tự giác, ý thức trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trưởng và sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân.

Riêng Phòng Quản lý Du lịch tham mưu chỉ đạo nội dung tuyên truyền tại các cơ sở du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thường xuyên nhắc nhở, vận động du khách và người dân địa phương chung tay giữ gìn cảnh quan và bảo vệ môi trường sạch đẹp, góp phần tạo hình ảnh đẹp, thân thiện, thúc đẩy phát triển du lịch bền vững.

Ngày 29/4, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành kế hoạch tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022, trong đó đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân các địa phương, nhất là các địa phương có khu du lịch có kế hoạch cụ thể tổ chức các hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực. Cùng với đó, phối hợp, tạo điều kiện cho Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn treo băng rôn và khẩu hiệu tuyên truyền về “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022 trên các trục đường chính tại thành phố Phan Thiết từ ngày 25/4/2022 đến hết ngày 08/5/2022.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyên truyền vận động du khách và nhân dân các địa phương giữ gìn cảnh quan và bảo vệ môi trường sạch đẹp để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch bền vững của tỉnh. Tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo vệ môi trường của các đơn vị theo thẩm quyền; rà soát các điểm nóng môi trường, trạm xử lý nước thải, cửa xả ven biển trên địa bàn thành phố đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nguyên Vũ

  

 

15/09/2022
83 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch, đầu tư, bảo vệ và phát triển hệ sinh thái tại khu vực công viên Hùng Vương (Tp. Phan Thiết). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.
06/09/2022
234 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trong những dịp lễ, nếu bạn vẫn muốn hòa mình vào không khí du lịch nhưng lại chuộng sự yên tĩnh, không ồn ào và chưa tìm ra được địa điểm nào khác tại Bình Thuận thì đừng lo nhé!
31/08/2022
80 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày (1 - 4/9), dự báo sẽ có đông du khách nội địa đi du lịch. Và du lịch Phan Thiết - Bình Thuận cũng đang điểm đến “hot” để khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm…
30/08/2022
100 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để có thể trọn vẹn tận hưởng kì nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tại Bình Thuận, du khách không nên bỏ lỡ trải nghiệm chuỗi giải trí hấp dẫn và độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết.
29/08/2022
72 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, chuyên trang du lịch The Culture Trip bình chọn điểm đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) là một trong 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam mà người Việt có thể còn chưa đi hết.
26/08/2022
82 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 22/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản gửi Phòng Văn xã Phú Quý; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Ban quản lý các khu, điểm du lịch; các cơ sở kinh doanh du lịch về việc triển khai công tác phục vụ khách du lịch dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Video - Clips

Liên kết Website