VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022
Ngày đăng: 12/05/2022 321 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tăng cường tuyên truyền bằng các hình thức phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị để nâng cao tính tự giác, ý thức trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trưởng và sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân.

Riêng Phòng Quản lý Du lịch tham mưu chỉ đạo nội dung tuyên truyền tại các cơ sở du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thường xuyên nhắc nhở, vận động du khách và người dân địa phương chung tay giữ gìn cảnh quan và bảo vệ môi trường sạch đẹp, góp phần tạo hình ảnh đẹp, thân thiện, thúc đẩy phát triển du lịch bền vững.

Ngày 29/4, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành kế hoạch tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022, trong đó đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân các địa phương, nhất là các địa phương có khu du lịch có kế hoạch cụ thể tổ chức các hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thiết thực. Cùng với đó, phối hợp, tạo điều kiện cho Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn treo băng rôn và khẩu hiệu tuyên truyền về “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022 trên các trục đường chính tại thành phố Phan Thiết từ ngày 25/4/2022 đến hết ngày 08/5/2022.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tuyên truyền vận động du khách và nhân dân các địa phương giữ gìn cảnh quan và bảo vệ môi trường sạch đẹp để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch bền vững của tỉnh. Tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành các quy định bảo vệ môi trường của các đơn vị theo thẩm quyền; rà soát các điểm nóng môi trường, trạm xử lý nước thải, cửa xả ven biển trên địa bàn thành phố đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nguyên Vũ

  

 

26/01/2023
45 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sau mấy ngày tết sóng to, trời đầy gió, sáng mùng 5 tết (26/1), khu vực Đá Ông Địa (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) biển đã dịu dàng và xanh trong hơn. Và vẻ thơ mộng của bãi biển nơi đây đã lại níu chân du khách khắp nơi đến tham quan, dạo biển và… đón nắng xuân.
25/01/2023
53 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu từ chiều mùng 2 tết (23/1), khách du lịch đã đến tham quan và vui chơi rất đông tại bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết, Bình Thuận), tạo nên không khí nhộn nhịp trong những ngày tết cổ truyền Quý Mão. Theo thống kê, từ mùng 2 đến mùng 4 tết, bình quân mỗi ngày đón trên 5.000 lượt khách đến.
24/01/2023
114 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Những ngày tết cổ truuyền Quý Mão 2023, Sonata Resort (Tiến Thành, Tp.Phan Thiết) đã tổ chức không gian “Chợ tết xưa” phục vụ khách du lịch nhận được nhiều lởi khen ngợi không chỉ khách Việt mà cả du khách quốc tế.
22/01/2023
40 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thành phố Phan Thiết càng đẹp và sôi động hơn vào những giây phút cuối cùng của năm Nhâm Dần, ngày 21/1/2023. Và năm mới Quý Mão đã bắt đầu tại các cung đường chính của thành phố biển như: Lê Duẩn, Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo… với rất đông người dân du xuân, đón tết.
26/12/2022
216 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đêm Giáng sinh 2022 thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) tiết trời se se lạnh. Hòa chung niềm hân hoan với người dân phố biển, khách du lịch xa gần đã có một mùa Noel ấm áp, vui vẻ và an lành bên người thân và bạn bè.
20/12/2022
69 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để đảm bảo an toàn cho khách du lịch tham quan, tắm biển tại thành phố Phan Thiết dịp năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, Ban Quản lý Khu du lịch (BQL KDL) Đồi Dương - Tiến Thành vừa có kế hoạch phối hợp thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cứu hộ, cứu nạn biển phục vụ nhân dân và du khách đến vui chơi, dã ngoại, tắm biển.

Video - Clips

Liên kết Website