Vui Tết Tân Sửu

Khảo sát tình hình đón khách dịp lễ 30/4 và 1/5 - (30/04/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm chuẩn bị tốt việc đón tiếp du khách trong và ngoài nuớc đến tham quan, nghỉ dưỡng dịp lễ 30/4 và 1/5, sáng 29/4, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc đã có chuyến khảo sát một số điểm tham quan du lịch và cơ sở lưu trên địa bàn.


(Du khách đang xem chương trình nghệ thuật tại tháp Pô Sah Inư; Ảnh: Hoài Phương)

Tại tháp Pô Sah Inư đã có nhiều đoàn khách đến tham quan, thưởng thức các  tiết mục nghệ thuật Chăm như múa truyền thống, hòa tấu nhạc cụ dân tộc, trình diễn nghề làm gốm, nghề dệt thổ cẩm, không gian trưng bày, triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề giới thiệu những thành tựu về quá trình đổi mới và phát triển của địa phương. Một trong những điểm tham quan trên địa bàn thành phố Phan Thiết thu hút đông sự quan tâm của du khách là Suối Tiến. Dù lượng khách đông nhưng hầu hết đều hài lòng với những nét độc đáo của điểm tham quan cũng như công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo.


(Khách rất thích thú tham gia hoạt động tại Villa Del Sol; Ảnh: Hoài Phương)

(Điểm tham quan Suối Tiên luôn hấp dẫn du khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại khu vực Tiến Thành - Hàm Thuận Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc đã đến khảo sát tại Villa Del Sol Resort. Theo ghi nhận, trong đợt nghỉ lễ 30/4 năm nay, khách đến với resort nói riêng, khu du lịch phía Nam Phan Thiết nói chung rất đông, công suất phòng đã đạt trên 90%. Đến với Villa Del Sol Resort dịp này, khách sẽ được thưởng thức cơm nêu Villa, lẩu hải sản hấp nuớng, cho các bé tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế ngoài trời bổ ích như: học vẽ cùng họa sĩ, học làm bánh cùng đầu bếp.


(Khách đến với khu du lịch Tiến Thành - Hàm Thuận Nam; Ảnh: Hoài Phương)

Theo đánh giá, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này, tình hình an ninh trật tự tại các điểm đến ổn định, không còn tình trạng kẹt xe dù khách khá đông, nhất là tại các khu vực thu hút lượng khách nhiều như Hàm Tiến, Hòn Rơm, Suối Tiên, Đá Ông Địa.
Hoài Phương


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 1
Số lượt truy cập: 10062035
Thiết kế bởi Tính Thành