VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Khởi động hội thảo quốc tế liên kết phát triển du lịch duyên hải miền Trung
Ngày đăng: 19/07/2015 2646 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 17-7-2015, tại thành phố Phan Thiết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thành Tâm chủ trì cuộc họp báo cáo tiến độ tổ chức hội thảo quốc tế liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại cuộc họp, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính đã báo cáo kết quả triển khai công tác chuẩn bị. Theo đó, căn cứ Công văn số 1220 ngày 16-6-2015 của Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương tổ chức hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” tại Bình Thuận, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn – Nghiên cứu phát triển miền Trung triển khai một số công tác với kết quả như sau: kế hoạch tổ chức hội thảo của tỉnh, mời các chuyên gia viết tham luận trình bày tại hội thảo, công văn gửi lãnh đạo các tỉnh Nam Lào, Đông Bắc Campuchia, các tỉnh thuộc các vùng Việt Nam phối hợp chuẩn bị nội dung hội thảo, đề nghị Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đồng ký giấy mời, công văn gủi Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức hội thảo, dự thảo quyết định thành lập Bản tổ chức…
Chương trình chính thức của Hội thảo diễn ra trong 1,5 ngày với các nội dung cụ thể như sau: buổi chiều ngày đầu tiên khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Tại triển lãm, cùng với chiếu phim giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch và sản phẩm đặc trưng Bình Thuận là 7 gian hàng quảng bá du lịch của các tỉnh vùng Nam Trung bộ. Buổi sáng ngày thứ hai sẽ diễn ra hội thảo quốc tế liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia; buổi chiều là chương trình xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Bình Thuận; Bế mạc triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia.
Với ý nghĩa tổ chức hội thảo thành công và qua sự kiện để quảng bá hình ảnh Bình Thuận, trong đó có hình ảnh du lịch Bình Thuận, tiềm năng lợi thế để phát triển sản phẩm du lịch và kết nội tour tuyến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm, kết luận: đồng ý dự kiến thời gian tổ chức hội thảo vào các ngày 11/9 – 12/9/2015, thống nhất tổ chức chung chương trình xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch, xây dựng gian triển lãm với không gian thiết kế mở, hình ảnh đẹp, làm nổi bật tìềm năng, lợi thế của du lịch Bình Thuận, nhất là du lịch biển, xây dựng bộ phim xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch, chuẩn bị chu đáo trong việc đón tiếp đại biểu trong và ngoài nước đến tham gia hội thảo, qua đó tạo ấn tượng đẹp về hình ảnh Bình Thuận tiềm năng, thân thiện và mến khách.
Nguyên Vũ   
13/09/2015
2116 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12-9-2015, tại Sea Links City Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đến dự còn có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành liên quan.
12/09/2015
1622 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 12-9-2015 tại Sea Links city Phan Thiết đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Đến dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ du lịch Việt Nam, Lào và Campuchia, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế.
11/09/2015
2061 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn) -Chiều ngày 11/9, tại Sealinks Beach Hotel, thành phố Phan Thiết, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban điều phối vùng duyên hải miền Trung tổ chức khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”.
10/09/2015
2142 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều nay, 11-9-2015, tại Sea Links City (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Triển lãm hướng đến mục tiêu liên kết, trao đổi, ký kết phát triển du lịch giữa các địa phương, các vùng và các quốc gia.
06/09/2015
2098 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 5-9-2015, tại Trung tâm Thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.
03/09/2015
1898 lượt xem
(DulichBihthuan.com.vn).- Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương khi chủ trì cuộc họp vào chiều 3-9-2015 tại Văn phòng UBND tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.

Video - Clips

Liên kết Website