Thông tin du lịch

Lắp đặt Bảng chỉ dẫn đường xuống biển tại Hàm Tiến - Mũi Né và Tiến Thành - (31/12/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo thuận lợi trong việc tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng của du khách khi đến với thành phố Phan Thiết dịp Năm mới 2019, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch tỉnh vừa triển khai lắp đặt các bảng chỉ dẫn đường xuống biển tại khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né và Tiến Thành.


(Khu vực Tiến Thành; Ảnh: Hoài Phương)

Bảng chỉ dẫn có hình dạng mũi tên cách điệu màu xanh dương, trên có ghi hướng dẫn “đường xuống biển” màu vàng nổi bật bằng ngôn ngữ Việt - Anh. Ngoài ra, trên bảng chỉ dẫn còn có thông báo 2 số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ du khách là 0252.3608.222 và 0252.3810.801. Bảng hướng dẫn được đặt cố định trên trụ sắt tròn, cao khoảng 1,5 mét, rất vừa tầm mắt nhìn của du khách.   


(Khu vực Hàm Tiến; Ảnh: Hoài Phương)

Với mục đích hướng dẫn cho người dân địa phương và du khách biết rõ các đường xuống biển tại 2 khu du lịch có đông du khách là Hàm Tiến - Mũi Né và Tiến Thành (thuộc thành phố Phan Thiết), các bảng hướng dẫn “đường xuống biển” được lắp đặt ngay đầu các con đường xuống biển. Cụ thể tại các vị trí là: đường giữa Palmira Resort và Anantara Resort, đường giữa Biển Xanh Resort và Ngọc Bích, đường bên cạnh Allezboo Resort, đường giữa Sailing Bay Resort và Hợp tác xã Du lịch Gành Mũi Né, đường ra biển khu du lịch Tiến Thành.
Hoài Phương

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 9
Số lượt truy cập: 7271261
Thiết kế bởi Tính Thành