Tin tức du lịch

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch viếng Bác ngày đầu năm mới - (05/02/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 5/2 (mùng 1 tết), tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến viếng và dâng hương Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận. Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính dẫn đầu đoàn viếng.


(Ban giám đốc Sở VHTTDL dâng hương Bác Hồ; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong giờ phút thiêng liêng của ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, bên tượng Bác Hồ kính yêu, tập thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành đã nghe đọc thư chúc tết của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành cũng đã dâng hương và báo công với Bác về những thành tích mà ngành đã được trong năm qua và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 và phát động phong trào thi đua yêu nước với chủ đề “Dân chủ - Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Ổn định - Phát triển”.


(Cán bộ, công chức, viên chức của Ngành VHTTDL chụp ảnh lưu niệm; Ảnh: Nguyên Vũ)

Năm 2018, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, thiết thực phục vụ các ngày lễ, tết, phần nào đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của nhân dân. Phong trào thể dục thể thao quần chúng tiếp tục phát triển, tổ chức tốt các giải thể thao truyền thống và đăng cai tổ chức nhiều giải thể thao quốc gia, góp phần xây dựng Trung tâm Du lịch - Thể thao quốc gia tại Bình Thuận. Hoạt động du lịch diễn ra khá tốt, nhất là trong các dịp lễ, tết. Trong năm 2018, ước đón trên 5,75 triệu lượt khách, trong đó khách du lịch quốc tế khoảng 675.000 lượt, doanh thu ước đạt 12.851 tỷ đồng.


(Xem triển lãm Phan Thiết, xưa và nay tại Bảo tàng Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)

Cũng trong sáng 5/2, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức của ngành đã đến thăm Bảo tàng Bình Thuận, tham quan và nghe giới thiệu về triển lãm tranh ảnh và hiện vật với chủ đề Phan Thiết, xưa và nay.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 4
Số lượt truy cập: 7445529
Thiết kế bởi Tính Thành