VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Phan Thiết siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch
Ngày đăng: 29/09/2021 213 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu từ 0giờ ngày 12/9, thành phố Phan Thiết sẽ tăng cường các biện pháp kiểm soát một số hoạt động nhằm đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho đến khi có thông báo của UBND thành phố. 
 
(Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Theo đó, duy trì hoạt động của các chốt kiểm soát phòng chống dịch ở các cửa ngõ vào thành phố; thành lập thêm 3 chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại các cửa ngõ ra vào thành phố ở khu vực Phú Hài - Phú Long, Thiện Nghiệp - Hàm Đức, Hồng Phong. Tiếp tục duy trì hoạt động của 4 Tổ tuần tra lưu động trên địa bàn thành phố. Quản lý chặt chẽ tất cả người, phương tiện khi đi vào thành phố.
Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan nhànước, phóng viên, nhà báo về thành phố PhanThiết để thực hiện nhiệm vụ, nhân viên y tế, nhân viên bệnh viện, yêu cầu xuất trình thẻ thông hành do cơ quan, đơn vị cấp kèm theo CMND/CCCD khi đi vào thành phố. Đối với phóng viên, nhà báo thì xuất trình thẻ nhà báo. Thủ trưởng đơn vị liên quan chịu trách nhiệm trong việc kiểm soát, quản lý cán bộ, công chức, viên chức, thực hiện xét nghiệm định kỳ theo quy định.
Shipper/ người giao nhận hàng cần xuất trình giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV- 2 còn hiệu lực trong vòng 72 giờ và CMND/CCCD khi đi vào thành phố. Tài xế, phụ xe xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 còn hiệu lực trong vòng 72 giờ; khai báo y tế đối với tài xế, phụ xe theo quy định.
Người về từ vùng dịch yêu cầu xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 còn hiệu lực trong vòng 72 giờ, khai báo y tế, thực hiện cách ly y tế theo quy định khi đi vào thành phố. Đối với người dân và các đối tượng khác yêu cầu xuất trình giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 còn hiệu lực trong vòng 7 ngày và CMND/CCCD khi đi vào thành phố.
Riêng công dân thành phố Phan Thiết đang cư trú tại các địa phương có một phần dân cư nằm ngoài các chốt kiểm soát của thành phố gồm: Xuân An, Phú Tài, Phong Nẫm, Tiến Lợi, Trung tâm Y tế thành phố thực hiện xét nghiệm cộng đồng theo kế hoạch của thành phố 5-7 ngày/lần và cấp giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân khi có nhu cầu cần thiết đi vào thành phố.
Nguyên Vũ
15/09/2022
83 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch, đầu tư, bảo vệ và phát triển hệ sinh thái tại khu vực công viên Hùng Vương (Tp. Phan Thiết). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.
06/09/2022
234 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trong những dịp lễ, nếu bạn vẫn muốn hòa mình vào không khí du lịch nhưng lại chuộng sự yên tĩnh, không ồn ào và chưa tìm ra được địa điểm nào khác tại Bình Thuận thì đừng lo nhé!
31/08/2022
80 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày (1 - 4/9), dự báo sẽ có đông du khách nội địa đi du lịch. Và du lịch Phan Thiết - Bình Thuận cũng đang điểm đến “hot” để khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm…
30/08/2022
100 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để có thể trọn vẹn tận hưởng kì nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tại Bình Thuận, du khách không nên bỏ lỡ trải nghiệm chuỗi giải trí hấp dẫn và độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết.
29/08/2022
71 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, chuyên trang du lịch The Culture Trip bình chọn điểm đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) là một trong 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam mà người Việt có thể còn chưa đi hết.
26/08/2022
82 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 22/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản gửi Phòng Văn xã Phú Quý; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Ban quản lý các khu, điểm du lịch; các cơ sở kinh doanh du lịch về việc triển khai công tác phục vụ khách du lịch dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Video - Clips

Liên kết Website