VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Tất cả cho thành công của Hội thảo quốc tế liên kết phát triển du lịch
Ngày đăng: 03/09/2015 1897 lượt xem
(DulichBihthuan.com.vn).- Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương khi chủ trì cuộc họp vào chiều 3-9-2015 tại Văn phòng UBND tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Tham dự cuộc họp còn có Phó Chu tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm, lãnh đạo các sở ngành liên quan, thành phố Phan Thiết, các Tiểu ban tổ chức hội thảo. Theo chương trình, các hoạt động của hội thảo sẽ diễn ra từ ngày 11 – 12/9/2015 tại Sea Links City thành phố Phan Thiết. Hội thảo chính thức diễn ra vào chiều 11-9-2015 với hoạt động Khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào, Campuchia chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Hội thảo quốc tế liên kết phát triển du lịch sẽ diễn ra vào sáng 12-9 và buổi chiều sẽ là Hội nghị xúc tiến đầu tư và đối thoại với các nhà đầu tư.
Đến nay đã cơ bản hoàn thành 4 kịch bản cho các hoạt động là triển lãm du lịch quốc tế, hội thảo quốc tế, hội nghị xúc tiến đầu tư và tiệc chiêu đãi đại biểu dự hội thảo của UBND tỉnh Bình Thuận vào tối 11-9. Bên cạnh đó, Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền cũng đã báo cáo cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị cho buổi họp báo công bố hội thảo tổ chức vào chiều 5-9-2015 tại TP.HCM với sự tham dự của khoảng 54 đại biểu, các cơ quan truyền thông và phóng viên Báo, Đài trung ương và địa phương. Chủ trì buổi họp báo sẽ là lãnh đạo Ban Điều phối vùng duyên hải miền Trung, Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Bình Thuận.
Theo báo cáo của các Tiểu ban khánh tiết và an ninh, các sở ngành liên quan đều đã ban hành kế hoạch cụ thể trong việc gửi thư mời và xác nhận khách mời  tham dự, kế hoạch đón tiếp đại biểu trong nước và quốc tế, đưa đón phóng viên báo chí, kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế, đảm bảo môi trường và chỉnh trang bộ mặt thành phố để chào đón đại biểu, khách mời tham dự Hội thảo quốc tế. Ngoài ra, các Tiểu ban cũng đã hoàn tất việc chuẩn bị tài liệu, các bài phát biểu, tham luận giới thiệu tiềm năng, lợi thế và chiến lược phát triển du lịch Bình Thuận, các ấn phẩm quảng bá, kêu gọi đầu tư, danhm ục dự án đầu tư phục vụ hội nghị xúc tiến đầu tư; các ấn phẩm quảng bá hình ảnh du lịch như bộ phim du lịch Bình Thuận, Bản đồ Du lịch Bình Thuận, Cẩm nang du lịch…
Bên cạnh phát biểu tất cả góp sức cho sự thành công chung của hội thảo, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Phương còn đề nghị: các Tiểu ban tiếp tục rà soát, hoàn chỉnh các công việc, lường trước những tình huống phức tạp xảy ra để có hướng xử lý kịp thời; huy động thêm kinh phí tổ chức ngoài ngân sách của tỉnh, nhà tài trợ và Quỹ xúc tiến miền Trung; phát động phong trảo làm sạch đẹp môi trường và giữ vững an ninh trật tự, nhất là địa bàn thành phố Phan Thiết trước, trong và sau hội thảo; chọn lựa các dự án đầu tư khả thi để ký kết thoả thuận đầu tư giữa lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và các nhà đầu tư.
Nguyên Vũ   
13/09/2015
2116 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12-9-2015, tại Sea Links City Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đến dự còn có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành liên quan.
12/09/2015
1622 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 12-9-2015 tại Sea Links city Phan Thiết đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Đến dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ du lịch Việt Nam, Lào và Campuchia, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế.
11/09/2015
2060 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn) -Chiều ngày 11/9, tại Sealinks Beach Hotel, thành phố Phan Thiết, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban điều phối vùng duyên hải miền Trung tổ chức khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”.
10/09/2015
2141 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều nay, 11-9-2015, tại Sea Links City (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Triển lãm hướng đến mục tiêu liên kết, trao đổi, ký kết phát triển du lịch giữa các địa phương, các vùng và các quốc gia.
06/09/2015
2097 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 5-9-2015, tại Trung tâm Thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.
01/09/2015
2134 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nằm trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”, Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận sẽ diễn ra vào chiều 12-9/2015 tại Sea Links City, thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Video - Clips

Liên kết Website