VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Tăng cường quảng bá và truyền thông sản phẩm du lịch Bình Thuận
Ngày đăng: 08/07/2021 93 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức chương trình khảo sát, truyền thông những điểm đến hấp dẫn và sản phẩm du lịch thú vị  huyện Hàm Thuận Nam, một trong những khu du lịch trọng điểm địa phương.
 
(Nét đẹp của du lịch biển Hàm Thuận Nam; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Chuyến khảo sát, truyền thông điểm đến Hàm Thuận Nam là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch Bình Thuận năm 2021 của ngành Du lịch nhằm tăng cường giới thiệu, truyền thông, kết nối tour, tuyến và xây dựng chuỗi sản phẩm du lịch đặc thù cho tỉnh Bình Thuận, chuẩn bị chào đón du khách đến nhân dịp lễ 30/4, 1/5 và mùa du lịch hè năm 2021 sắp đến.
 
(Luộc trứng tại Suối nước nóng Bưng Thị; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Nằm kề khu du lịch Tiến Thành của thành phố Phan Thiết về hướng Nam, huyện Hàm Thuận Nam là địa phương có thế mạnh rất lớn để phát triển du lịch với nhiều sản phẩm độc đáo như biển, núi, rừng, du lịch nông nghiệp (với đặc sản thanh long) và du lịch chữa bệnh (với nguồn suối nước nóng thiên nhiên rất tốt). Du lịch huyện Hàm Thuận Nam hiện nay không chỉ được biết đến bởi loại hình du lịch tâm linh trên núi Tà Cú với tượng Phật nằm dài 49 mét mà còn là nơi có những bãi biển đẹp hoang sơ, Hải đăng Kê Gà và những khu vườn thanh long bạt ngàn.
 
(Hoang sơ điểm tham quan động Hòn Lan; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Thông qua chuyến khảo sát Suối nước nóng Bưng Thị, động Hòn Lan, Khu du lịch Tà Cú, resort cao cấp thuộc khu du lịch Tiến Thành - Hàm Thuận Nam và điểm du lịch nông nghiệp Sáu Trúc với sự tham gia của các phóng viên truyền thông trong, ngoài tỉnh, các youtuber, facebooker… (các trang mạng chuyên về du lịch có lượt theo dõi cao), những hình ảnh, bài viết về các địa điểm tham quan, các dịch vụ và sản phẩm du lịch của Hàm Thuận Nam sẽ được giới thiệu, quảng bá trên hệ thống truyền thông, mạng xã hội đến gần hơn với du khách, các đơn vị lữ hành để kết nối tour mời gọi khách đến tham quan, trải nghiệm và nghỉ dưỡng, góp phần vào sự phát triển của du lịch địa phương.
 
(Tham quan điểm du lịch nhà vườn Sáu Trúc; Ảnh: nguyên Vũ)
 
Được biết, với ý nghĩa tăng cường giới thiệu, quảng bá du lịch trong năm 2021, ngành Du lịch Bình Thuận đã đẩy mạnh công tác quảng bá, tuyên truyền sản phẩm du lịch thông qua các chuyến khảo sát sản phẩm du lịch và chiến dịch truyền thông tại Tuy Phong, Bắc Bình, thành phố Phan Thiết và mới nhất là huyện Hàm Thuận Nam. Đồng thời, tập trung triển khai các chương trình kích cầu du lịch nội địa và nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, đưa hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận “An toàn - Thân thiện - Chất lượng” đến các thị trường khách nội đội cũng như hướng đến thị trường khách quốc tế ngay khi tình hình dịch an toàn hơn.
Nguyên Vũ
09/02/2023
90 lượt xem
Mũi Né, phường trọng điểm du lịch, giờ đây đã là điểm đến cấp quốc gia, chứ không còn như của thời chưa phát triển, nên người dân thay đổi lối sống, vì một Mũi Né xanh, sạch, đẹp, văn minh.
26/01/2023
110 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sau mấy ngày tết sóng to, trời đầy gió, sáng mùng 5 tết (26/1), khu vực Đá Ông Địa (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) biển đã dịu dàng và xanh trong hơn. Và vẻ thơ mộng của bãi biển nơi đây đã lại níu chân du khách khắp nơi đến tham quan, dạo biển và… đón nắng xuân.
25/01/2023
101 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu từ chiều mùng 2 tết (23/1), khách du lịch đã đến tham quan và vui chơi rất đông tại bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết, Bình Thuận), tạo nên không khí nhộn nhịp trong những ngày tết cổ truyền Quý Mão. Theo thống kê, từ mùng 2 đến mùng 4 tết, bình quân mỗi ngày đón trên 5.000 lượt khách đến.
24/01/2023
174 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Những ngày tết cổ truuyền Quý Mão 2023, Sonata Resort (Tiến Thành, Tp.Phan Thiết) đã tổ chức không gian “Chợ tết xưa” phục vụ khách du lịch nhận được nhiều lởi khen ngợi không chỉ khách Việt mà cả du khách quốc tế.
22/01/2023
89 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thành phố Phan Thiết càng đẹp và sôi động hơn vào những giây phút cuối cùng của năm Nhâm Dần, ngày 21/1/2023. Và năm mới Quý Mão đã bắt đầu tại các cung đường chính của thành phố biển như: Lê Duẩn, Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo… với rất đông người dân du xuân, đón tết.
26/12/2022
265 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đêm Giáng sinh 2022 thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) tiết trời se se lạnh. Hòa chung niềm hân hoan với người dân phố biển, khách du lịch xa gần đã có một mùa Noel ấm áp, vui vẻ và an lành bên người thân và bạn bè.

Video - Clips

Liên kết Website