VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
The Cliff Resort & Residences đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trở lại Phan Thiết
Ngày đăng: 13/05/2022 276 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12/5, The Cliff Resort & Residences đón đoàn du khách Pháp khoảng 40 người sau khi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã di chuyển về thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) để tham quan du lịch và nghỉ dưỡng.

(Chào đón đoàn khách quốc tế trở lại; Ảnh: Nguyên Vũ)

Sau 2 năm tạm dừng đón khách quốc tế vì dịch bệnh, The Cliff Resort & Residences mới đón và phục vụ đoàn du khách quốc tế trở lại thành phố biển Phan Thiết, báo hiệu sự phục hồi của ngành du lịch địa phương. Để tạo ấn tượng đẹp trong lòng những vị khách quốc tế đã lựa chọn điểm đến Mũi Né - Bình Thuận khi du lịch Việt Nam, The Cliff Resort & Residences đã tổ chức biểu diễn tiết mục hát múa “Hello Việt Nam” để chào đón ngay khi đoàn du khách Pháp xuống xe.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong thời gian lưu trú tại The Cliff Resort & Residences với kỳ nghỉ 8 ngày 7 đêm, bên cạnh nghỉ dưỡng tại một khu du lịch đẳng cấp 4 sao sở hữu bãi biển đẹp, thơ mộng, trải nghiệm những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trên biển, đoàn du khách Pháp còn được hướng dẫn tham quan các thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử - văn hóa, thưởng thức ẩm thực Phan Thiết và làm quen với những con người miền biển hiền hòa, thân thiện.

(Biểu diễn hát mùa Hello Vietnam chào đón khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Kể từ thời điểm 15/3 khi Chính phủ cho phép đón và phục vụ du khách quốc tế, đây là lần đầu tiên The Cliff Resort & Residences đón đoàn khách quốc tế đông (40 người) và bay thẳng từ Pháp sang. Trong khi trước đó, khu du lịch chỉ đón khách nội địa và người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam đi theo hình thức nhóm bạn bè hay gia đình. Được biết, tính riêng trong tháng 4/2022, công suất phòng lưu trú tại The Cliff Resort & Residences đạt bình quân từ 75 - 80%.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

 

15/09/2022
83 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch, đầu tư, bảo vệ và phát triển hệ sinh thái tại khu vực công viên Hùng Vương (Tp. Phan Thiết). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.
06/09/2022
234 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trong những dịp lễ, nếu bạn vẫn muốn hòa mình vào không khí du lịch nhưng lại chuộng sự yên tĩnh, không ồn ào và chưa tìm ra được địa điểm nào khác tại Bình Thuận thì đừng lo nhé!
31/08/2022
80 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày (1 - 4/9), dự báo sẽ có đông du khách nội địa đi du lịch. Và du lịch Phan Thiết - Bình Thuận cũng đang điểm đến “hot” để khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm…
30/08/2022
100 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để có thể trọn vẹn tận hưởng kì nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tại Bình Thuận, du khách không nên bỏ lỡ trải nghiệm chuỗi giải trí hấp dẫn và độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết.
29/08/2022
71 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, chuyên trang du lịch The Culture Trip bình chọn điểm đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) là một trong 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam mà người Việt có thể còn chưa đi hết.
26/08/2022
82 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 22/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản gửi Phòng Văn xã Phú Quý; Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Ban quản lý các khu, điểm du lịch; các cơ sở kinh doanh du lịch về việc triển khai công tác phục vụ khách du lịch dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Video - Clips

Liên kết Website