VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Tiến độ tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng”
Ngày đăng: 21/08/2015 1966 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều ngày 20-8-2015, tại thành phố Phan Thiết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị và kế hoạch tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.


(Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm chủ trì cuộc họp; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại cuộc họp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận Ngô Minh Chính đã báo cáo tiến độ chuẩn bị hội thảo. Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho các nội dung hoạt động của Hội thảo đều cơ bản hoàn thành như: thành lập các Tiểu ban, lập danh sách mời tham dự, dự toán kinh phí tổ chức, nội dung Hội thảo, cơ sở vật chất phục vụ Hội thảo, kịch bản chương trình... Thời gian tới, sẽ tổ chức họp các tiểu ban để triển khai công việc được phân công; hoàn thành các bài tham luận, kịch bản chương trình; xúc tiến xây dựng các khu triển lãm chung và gian triển lãm của tỉnh; xây dựng các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trước và trong thời gian diễn ra Hội thảo.
Sau khi nghe ý kiến phát biểu tại cuộc họp của đại diện các sở ngành liên quan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Tâm yêu cầu Ban Tổ chức, các Tiểu ban khẩn trương hoàn thành các công việc chuẩn bị cho hội thảo. Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lên dự toán phục vụ chương trình xúc tiến đầu tư và đối thoại với các nhà đầu tư; rà soát lại danh sách khách mời. Ngay sau cuộc họp này, các Tiểu ban tiến hành họp để phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên nhằm đảm bảo mọi công tác chuẩn bị được chu đáo, đúng kế hoạch. Riêng đối với gian triển lãm của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Hiệp hội Du lịch chủ động sớm liên hệ với các doanh nghiệp tham gia, chuẩn bị các sản phẩm lợi thế, đặc trưng của tỉnh nhằm thu hút khách đến tham quan gian triển lãm của tỉnh.
Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia” dự kiến được diễn ra trong 1,5 ngày (từ ngày 11-12/9/2015). Chương trình chính thức của hội thảo gồm các nội dung: chiều ngày 11-9 khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”; sáng ngày 12-9 diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”; chiều 12-9 là chương trình xúc tiến đầu tư và đối thoại với các nhà đầu tư.
Nguyên Vũ
13/09/2015
2116 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12-9-2015, tại Sea Links City Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đến dự còn có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành liên quan.
12/09/2015
1622 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 12-9-2015 tại Sea Links city Phan Thiết đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Đến dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ du lịch Việt Nam, Lào và Campuchia, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế.
11/09/2015
2060 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn) -Chiều ngày 11/9, tại Sealinks Beach Hotel, thành phố Phan Thiết, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban điều phối vùng duyên hải miền Trung tổ chức khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”.
10/09/2015
2142 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều nay, 11-9-2015, tại Sea Links City (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Triển lãm hướng đến mục tiêu liên kết, trao đổi, ký kết phát triển du lịch giữa các địa phương, các vùng và các quốc gia.
06/09/2015
2097 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 5-9-2015, tại Trung tâm Thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.
03/09/2015
1898 lượt xem
(DulichBihthuan.com.vn).- Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương khi chủ trì cuộc họp vào chiều 3-9-2015 tại Văn phòng UBND tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.

Video - Clips

Liên kết Website