VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Tổ chức truyền thông du lịch Bình Thuận đón khách dịp lễ 2/9
Ngày đăng: 20/08/2023 541 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm tạo sức lan tỏa lớn, thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại  Bình Thuận nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh sắp đến, trong 2 ngày (19 - 20/8), Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã tổ chức chuyến tham quan, khảo sát và truyền thông các điểm tham quan độc đáo, các sản phẩm du lịch mới… tại thành phố Phan Thiết và các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Nam.

(Phỏng vấn đại diện khu du lịch LU Glamping; Ảnh: Nguyên Vũ)

Ngoài các cơ quan truyền thông của tỉnh như Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận, Cổng Thông tin điện tử tỉnh, tham gia chuyến tham quan, khảo sát còn có phóng viên một số cơ quan báo chí thường trú tại địa phương như: Thông tấn xã Việt Nam, Truyền hình Quốc hội, Đài Tiếng nói Việt Nam - VOV, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Người Lao động…

(Tham quan, ghi hình tại Công viên nước NovaWorld Phanthiet; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thông qua sự hướng dẫn và giới thiệu của Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh, các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí đã khảo sát, ghi nhận thông tin và phỏng vấn đại diện một số cơ sở lưu trú, nhà hàng, điểm tham quan, giải trí và sản phẩm du lịch mới như: Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Muine, Nhà hàng Vietnam Home, Khu du lịch LU Glamping (Hàm Thuận Nam), Công viên nước thuộc NovaWorld Phanthiet, Điểm tham quan Mian Farm Bàu Trắng (Bắc Bình), Khu giải trí Hana Beach…

(Phỏng vấn du khách; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại các địa điểm khảo sát, các phóng viên, biên tập viên đã được giới thiệu về các sản phẩm du lịch mới, công tác chuẩn bị đón khách, lịch tổ chức các hoạt động phục vụ khách vui lễ, huấn luyện nghiệp vụ phục vụ du khách cho nhân viên, các chương trình khuyến mãi, xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh thực phẩm cho du khách vui chơi, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại các cơ sở du lịch.

(Đại diện Khu giải trí Mian Farm Bàu Trắng trả lời phỏng vấn; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo kế hoạch, ngày sau chuyến khảo sát, thông tin, hình ảnh về điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn với nhiều sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo, chất lượng… sẽ được liên tục truyền thông, giới thiệu trên Báo, Đài, các Trang tin điện tử đến khách du lịch cá trong và ngoài nước, thu hút thêm nhiều du khách đến với Phan Thiết - Bình Thuận tham quan, nghỉ dưỡng trước, trong và sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh sắp đến.

(Giới thiệu "bộ sưu tập" vẹt tại Hana Beach; Ảnh: Nguyên Vũ)

Nguyên Vũ

 

02/12/2023
104 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- So với tháng trước, lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận trong tháng 11 ước đạt gần 600 ngàn lượt, khách quốc tế trong tháng đạt khoảng 23,5 ngàn lượt, trong đó chiếm tỷ trọng cao là các thị trường khách như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức. Mỹ, Thái Lan… Đây là số liệu báo cáo của Cục Thống kê Bình Thuận.
30/11/2023
143 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 28/11, tại Công viên Dương Tử Giang, thành phố Biên Hòa, đã diễn ra lễ bế mạc Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023. Sau năm ngày hoạt động, sự kiện đã thu hút trên 80.000 lượt khách tham quan, mua sắm sản phẩm và thưởng thức ẩm thực vùng miền.
25/11/2023
198 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 24/11, tại Công viên Dương Tử Giang (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023. Đây là sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” và kỷ niệm 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai. Tham dự có lãnh địa phương và ngành du lịch các tỉnh trong khu vực. Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc cùng tham dự.
13/11/2023
261 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trang Cẩm nang du lịch nổi tiếng thế giới của Mỹ là Lonely Planet vừa đưa ra gợi ý về 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam để các du khách nước ngoài tham khảo và có cơ hội trải nghiệm, trong đó có bãi biển Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận).
11/11/2023
312 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 11/11, tại Khách sạn TTC Phan Thiết, đã diễn ra Hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch Lạng Sơn tại Bình Thuận. Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn Lưu Bá Mạc chủ trì hội nghị. Về phía tỉnh Bình Thuận đến dự có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc, đại diện Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Hiệp hội Du lịch và một số doanh nghiệp du lịch.
06/11/2023
539 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 6/11, tại Saigon - Muine Resort, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 10 tháng đầu năm 2023. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bùi Thế Nhân, đại diện một số sở, ngành liên quan cùng hơn 60 hội viên là doanh nghiệp du lịch, lữ hành, dịch vụ tham dự Hội nghị.

Video - Clips

Liên kết Website