Tin tức du lịch

Trải nghiệm phong vị “Tết xưa” tại Villa Del Sol Resort - (12/02/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm phục vụ nhu cầu vui tết Kỷ Hợi và trải nghiệm phong vị văn hóa tết Việt, trong những ngày đầu năm mới, Villa Del Sol Resort & Spa (Tiến Thành, Phan Thiết) đã tái hiện không gian “Tết xưa” với nhiều hoạt động dân gian mang đậm phong tục đón tết Nguyên đán của người Việt.


(Du khách tập gói bánh chưng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Tham gia chương trình, du khách, nhất là khách quốc tế đã có dịp trải nghiệm và hòa mình vào không gian "Tết xưa" qua các hoạt động như: tập gói bánh chưng ngày tết, thầy đồ viết thư pháp cho chữ chúc phúc, múa sạp, múa lân - sư - rồng...


(Thầy đồ cho chữ chúc phúc đầu năm; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Biểu diễn nghệ thuật lân - sư - rồng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Không chỉ vui vẻ cùng người thân và bạn bè bên những hoạt động đón tết Việt Nam, mà du khách còn rất háo hức với việc được khoác trên mình những chiếc áo dài và áo bà ba truyền thống Việt Nam trong dịp xuân về, tết đến. Những hình ảnh nhộn nhịp của du khách và nhân viên khu du lịch cùng trải nghiệm không khí tết thực sự là những hình ảnh khó quên trong lòng du khách.


(Hòa nniềm vui với múa sạp; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thông qua những hoạt động phong phú và đậm bản sắc văn hóa Việt, Villa Del Sol Resort & Spa không những tạo thêm sản phẩm độc đáo hấp dẫn du khách, mà còn mang ý nghĩa bảo tồn và giới thiệu văn hóa tết và những phong tục cổ truyền Việt Nam nói chung, Bình Thuận nói riêng đến bạn bè khắp nơi.
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 10
Số lượt truy cập: 7135991
Thiết kế bởi Tính Thành