Tin tức du lịch

Trao giải sáng tác tranh Bảo tồn di sản văn hóa địa phương - (30/08/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 28/8, tại trường Dục Thanh Phan Thiết (Bình Thuận) đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải thưởng hội thi sáng tác tranh “Bảo tồn di sản văn hóa địa phương” lần 3 năm 2019. Đến dự có Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Lan Ngọc; đến dự còn có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Văn học nghệ thuật, Nhà Thiếu nhi tỉnh và nhất là 52 em học sinh có tranh đạt giải.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc trạo giải cho thí sinh; Ảnh: Hoài Phương)

Cuộc thi do Ban Quản lý di tích tháp Pô Sah Inư phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức với sự tham gia của đông đảo học sinh Tiểu học (TH) và Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn thành phố Phan Thiết và các huyện trong tỉnh với hơn 4.000 tác phẩm gửi dự thi (bậc TH có 1699 tác phẩm). Qua hơn 5 tháng phát động và chấm điểm các tác phẩm dự thi, đến nay Ban tổ chức đã chọn ra được 52 tác phẩm tranh xuất sắc nhất của cả 2 bậc học Tiểu học và Trung học cơ sở.


(Phó giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Lan Ngọc trao giải; Ảnh: Hoài Phương)

Cụ thể, đối với bậc TH, giải nhất là em Bùi Bảo Ngọc (5A, Trường TH Bình Hưng; giải nhì là em Trương Vĩnh Huy (5A) và em Phan Thị Khánh Thy (5D) đều  thuộc Trường TH Bình Hưng; giải ba là các em Nguyễn Thị Thanh An (3B), em Phạm Minh Châu (1C) đều thuộc Trường TH Bình Hưng; em Nguyễn Ngọc Thủy Linh (5A, Trường TH Phong Nẫm). Ngoài ra còn có 26 giải khuyến khích và 1 giải tập thể.


(Trao giải; Ảnh: Hoài Phương)
 
(Trưng bày phục vụ khách tham quan; Ảnh: Hoài Phương)

Đối với bậc THCS, giải nhất là em Trương Việt An (6A10, Trường THCS Nguyễn Trãi), giải nhì là em Trần Ngọc Diệu (7A6 Trường THCS Trần Phú) và em Võ Thị Minh Châu (6A11, Trường THCS Nguyễn Du). Ngoài ra còn có 7 giải ba, 26 giải khuyến khích và một giải tập thể. Ngoài ra, các tranh đạt giải còn được trưng bày tại trường Dục Thanh phục vụ khách tham quan.
Hoài Phương


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 26
Số lượt truy cập: 8887517
Thiết kế bởi Tính Thành