VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Triển khai công tác thông tin, tuyên truyền hội thảo du lịch quốc tế
Ngày đăng: 24/08/2015 2033 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 24-8-2015, tại Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra cuộc họp triển khai công tác thông tin, tuyên truyền Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam bộ và Tây nguyên với các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.


(Nơi diễn ra hội thảo là Khách sạn Sealinks Beach Phan Thiết; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo quyết định số 2166/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Thuận về việc thành lập các Tiểu ban tổ chức hội thảo, Tiểu ban thông tin, tuyên truyền gồm đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông là Trưởng Tiểu ban, các phó Trưởng Tiểu ban là đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Trung tâm Thông tin tỉnh, Phòng Báo chí – Xuất bản. Một số nhiệm vụ cụ thể của Tiểu ban là: xây dựng và thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về hội thảo; cung cấp thông tin cho Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để giới thiệu trên website của Bộ; chỉ đạo, định hướng thông tin trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài tỉnh; công tác hướng dẫn phóng viên các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin về hội thảo; thiết kế, in ấn băng rôn, cơ phướn tuyên truyền; tổ chức họp báo giới thiệu hội thảo tại Tp.Hồ Chí Minh…
Tại cuộc họp, Trưởng Tiểu ban là Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lương Sinh đã thông qua các công việc đã triển khai, trong đó có nội dung tổ chức họp báo tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh văn bản xin phép tổ chức họp báo đã gửi Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, thời gian và địa điểm tổ chức họp báo đã được chọn. Buổi họp báo diễn ra từ 15giờ ngày 5-9-2015 tại hội trường Lầu 6 Toà nhà Trung tâm thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.Hồ Chí Minh (116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3). Để phục vụ họp báo, Tiểu ban cũng đã hoàn tất danh sách đại biểu khách mời và phóng viên để gửi giấy mời, thông cáo báo chí, chương trình họp báo, bài phát biểu khai mạc họp báo.
Sau khi nghe các phát biểu về các công việc đã triển khai của các thành viên, Trường Tiểu ban đã cơ bản thống nhất và kết luận như sau: bên cạnh triển khai các công việc chuẩn bị tổ chức họp báo, từng nhiệm vụ cụ thể khác nhau của công tác thông tin, tuyên truyền được phân công cho từng thành viên chịu trách nhiệm thực hiện. Ngoài ra, còn thống nhất một số đề xuất như việc in ấn và phát hành thẻ báo chí; nội dung các băng rôn, cờ phướn quảng bá phải bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài; công tác đón tiếp và hướng dẫn phóng viên đến tác nghiệp, đưa tin hội thảo; cử một số thành viên vào kiểm tra công tác chuẩn bị buổi họp báo tại Tp.Hồ Chí Minh; giới thiệu các đầu mối cung cấp thông tin của tỉnh về các nội dung hội thảo để tổng hợp gửi cho các cơ quan báo chí để tuyên truyền, giới thiệu; dự trù kinh phí thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền Hội thảo.
Nguyên Vũ             
 
13/09/2015
2116 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12-9-2015, tại Sea Links City Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là đại diện các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đến dự còn có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ngành liên quan.
12/09/2015
1622 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sáng 12-9-2015 tại Sea Links city Phan Thiết đã diễn ra Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”. Đến dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo Bộ du lịch Việt Nam, Lào và Campuchia, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận và hơn 300 đại biểu trong nước và quốc tế.
11/09/2015
2060 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn) -Chiều ngày 11/9, tại Sealinks Beach Hotel, thành phố Phan Thiết, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban điều phối vùng duyên hải miền Trung tổ chức khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”.
10/09/2015
2141 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều nay, 11-9-2015, tại Sea Links City (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm du lịch quốc tế khu vực tam giác phát triển Việt Nam, Lào và Campuchia với chủ đề “3 quốc gia, 1 điểm đến”. Triển lãm hướng đến mục tiêu liên kết, trao đổi, ký kết phát triển du lịch giữa các địa phương, các vùng và các quốc gia.
06/09/2015
2097 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 5-9-2015, tại Trung tâm Thông tin hợp tác quốc tế thông tấn tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.
03/09/2015
1898 lượt xem
(DulichBihthuan.com.vn).- Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương khi chủ trì cuộc họp vào chiều 3-9-2015 tại Văn phòng UBND tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo quốc tế “Liên kết phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung với vùng Đông Nam bộ, Tây nguyên, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia”.

Video - Clips

Liên kết Website