VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Chương trình nghệ thuật đón Giao thừa Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu
Ngày đăng: 24/02/2021 83 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Diễn ra vào tối 11/2 (nhằm 30 tết) tại công viên Võ Văn Kiệt (TP. Phan Thiết) là chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Giao thừa có chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu 2021” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với thành phố Phan Thiết tổ chức.
 
(Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Bên cạnh ý nghĩa tạo không khí hân hoan, phấn khởi chào đón Tết cổ truyền Tân Sửu, chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu” còn là sự tri ân của chính quyền và nhân dân thành phố Phan Thiết nói riêng, tỉnh Bình Thuận nói chung gửi đến Đảng ta và chúc mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
(Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Tiếp sau tiết mục mở đầu là hát múa Việt Nam - Tiếng hát trái tim ta (ST: Ca Lê Thuần) và hồi trống khai hội Xuân của lãnh đạo thành phố Phan Thiết là phần 1 - Dâng Đảng khúc hát mùa Xuân với 3 tiết mục: Liên khúc hát múa Hát dưới cờ Đảng quang vinh (Quang Vinh) và Đảng cho ta mùa Xuân (Phạm Tuyên), Hợp xướng ca ngợi Hồ Chủ tịch (Nguyễn Đình Thi - Lưu Hữu Phước) và Hát múa Bình Thuận khúc ca dâng Đảng (Đnh Trung Hà).
 
(Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Phần 2 có tên “Phan Thiết mùa Xuân về” gồm 12 tiết mục hát múa ngợi ca mùa xuân với một số ca khúc xuân sôi động và trẻ trung như: Xuân yêu thương (Lê Đức Cường), Mùa xuân (Quốc Dũng), Tết đến thật rồi (Huỳnh Hiền Năng), Xuân về trên quê hương (Minh Vy), Gọi tên ngày mới (Võ Hoài Phúc), Chào xuân mới (Hồ Ngọc Hà). Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu một vài ca khúc hay về mùa xuân như: Phan Thiết mùa xuân về (Huỳnh Tuấn Sang), Tự tình miền quê cát (Dương Văn An - Thắng Liêm), Phan Thiết - Thành phố của tôi (Lâm Thành Liêm).
 
(Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Chương trình do tập thể diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan thiết, Nhóm múa thiếu nhi Star Dancing, đội Lân Sư Rồng Tâm Nghĩa và Nghệ sĩ Ưu tú Vân Khánh cùng biểu diễn. 
Nguyên Vũ
09/02/2023
90 lượt xem
Mũi Né, phường trọng điểm du lịch, giờ đây đã là điểm đến cấp quốc gia, chứ không còn như của thời chưa phát triển, nên người dân thay đổi lối sống, vì một Mũi Né xanh, sạch, đẹp, văn minh.
26/01/2023
110 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sau mấy ngày tết sóng to, trời đầy gió, sáng mùng 5 tết (26/1), khu vực Đá Ông Địa (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) biển đã dịu dàng và xanh trong hơn. Và vẻ thơ mộng của bãi biển nơi đây đã lại níu chân du khách khắp nơi đến tham quan, dạo biển và… đón nắng xuân.
25/01/2023
100 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Bắt đầu từ chiều mùng 2 tết (23/1), khách du lịch đã đến tham quan và vui chơi rất đông tại bãi biển Đồi Dương (Phan Thiết, Bình Thuận), tạo nên không khí nhộn nhịp trong những ngày tết cổ truyền Quý Mão. Theo thống kê, từ mùng 2 đến mùng 4 tết, bình quân mỗi ngày đón trên 5.000 lượt khách đến.
24/01/2023
174 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Những ngày tết cổ truuyền Quý Mão 2023, Sonata Resort (Tiến Thành, Tp.Phan Thiết) đã tổ chức không gian “Chợ tết xưa” phục vụ khách du lịch nhận được nhiều lởi khen ngợi không chỉ khách Việt mà cả du khách quốc tế.
22/01/2023
88 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thành phố Phan Thiết càng đẹp và sôi động hơn vào những giây phút cuối cùng của năm Nhâm Dần, ngày 21/1/2023. Và năm mới Quý Mão đã bắt đầu tại các cung đường chính của thành phố biển như: Lê Duẩn, Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng, Trần Hưng Đạo… với rất đông người dân du xuân, đón tết.
26/12/2022
265 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Đêm Giáng sinh 2022 thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) tiết trời se se lạnh. Hòa chung niềm hân hoan với người dân phố biển, khách du lịch xa gần đã có một mùa Noel ấm áp, vui vẻ và an lành bên người thân và bạn bè.

Video - Clips

Liên kết Website