VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Có khoảng 5.600 lượt khách đến Bàu Trắng dịp lễ 30/4 và 1/5
Ngày đăng: 01/05/2022 397 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Ban quản lý điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận), trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay dù trời mưa do áp thấp nhiệt đới nhưng đã có khoảng 5.600 lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí tại điểm du lịch Bàu Trắng, trong đó chủ yếu là khách nội địa đi theo gia đình và đặt qua tour.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh là một thắng cảnh thiên nhiên độc đáo của địa phương được công nhận là danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, điểm tham quan du lịch sinh thái Bàu Trắng còn tạo được sự an tâm và hài lòng cho du khách khi đến tham quan và vui chơi bởi tình hình an ninh trật tự ổn định, môi trường du lịch trong lành, giá cả đảm bảo phục vụ theo giá niêm yết và luôn thực hiện các biện pháp an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 như: trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn, hướng dẫn cách đeo khẩu trang và nhắc nhở du khách luôn thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch của ngành y tế.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Ban quản lý điểm du lịch còn thường xuyên kiểm tra công tác phục vụ du khách của các đơn vị kinh doanh dịch vụ, rà soát lại các hoạt động trên đồi Trinh Nữ để có biện pháp chấn chỉnh dịch vụ xe địa hình, cho thuê ván trượt, khu vực đậu xe và khu vực dành cho du khách tham quan. Với dự báo sẽ có mưa trong những ngày nghỉ lễ, đơn vị có phương án phối hợp với lực lượng chức năng địa phương, doanh nghiệp chuẩn bị các giải pháp ứng phó với mưa to như nơi trú ẩn cho du khách, bố trí nhân sự hướng dẫn du khách, túc trực ở các khu vực có nguy cơ gây nguy hiểm cho du khách

(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Là một danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng còn hấp dẫn du khách qua nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ (từ 20 - 30%) như xe địa hình, mô tô trên cát, bơi thuyền, giải khát… Thông tin dự báo từ Ban quản lý điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng, 2 ngày nghỉ lễ còn lại (2 - 3/5) mỗi ngày sẽ đón khoảng 5.000 lượt khách (nếu không mưa).

Nguyên Vũ

 

09/11/2022
94 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Với ý nghĩa giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh cho du lịch đảo ngọc cất cánh, mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Phú Quý tổ chức chương trình “Du lịch xanh” với nhiều hoạt động như: phát động chương trình du lịch xanh, xây dựng sản phẩm du lịch xanh, trồng cây phủ xanh đảo, thu gom rác thải, làm sạch môi trường du lịch, cam kết không sử dụng rác thải nhựa trong hoạt động kinh doanh…
15/09/2022
154 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo phương án điều chỉnh quy hoạch, đầu tư, bảo vệ và phát triển hệ sinh thái tại khu vực công viên Hùng Vương (Tp. Phan Thiết). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.
03/11/2022
370 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Trong những dịp lễ, nếu bạn vẫn muốn hòa mình vào không khí du lịch nhưng lại chuộng sự yên tĩnh, không ồn ào và chưa tìm ra được địa điểm nào khác tại Bình Thuận thì đừng lo nhé!
31/08/2022
152 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày (1 - 4/9), dự báo sẽ có đông du khách nội địa đi du lịch. Và du lịch Phan Thiết - Bình Thuận cũng đang điểm đến “hot” để khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi giải trí, mua sắm…
30/08/2022
179 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để có thể trọn vẹn tận hưởng kì nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tại Bình Thuận, du khách không nên bỏ lỡ trải nghiệm chuỗi giải trí hấp dẫn và độc đáo tại NovaWorld Phan Thiết.
29/08/2022
155 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, chuyên trang du lịch The Culture Trip bình chọn điểm đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) là một trong 9 địa danh đẹp nhất Việt Nam mà người Việt có thể còn chưa đi hết.

Video - Clips

Liên kết Website