VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Có khoảng 5.600 lượt khách đến Bàu Trắng dịp lễ 30/4 và 1/5
Ngày đăng: 01/05/2022 134 lượt xem

(DulichBinhthuan.com.vn).- Theo báo cáo của Ban quản lý điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận), trong 2 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay dù trời mưa do áp thấp nhiệt đới nhưng đã có khoảng 5.600 lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí tại điểm du lịch Bàu Trắng, trong đó chủ yếu là khách nội địa đi theo gia đình và đặt qua tour.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Bên cạnh là một thắng cảnh thiên nhiên độc đáo của địa phương được công nhận là danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, điểm tham quan du lịch sinh thái Bàu Trắng còn tạo được sự an tâm và hài lòng cho du khách khi đến tham quan và vui chơi bởi tình hình an ninh trật tự ổn định, môi trường du lịch trong lành, giá cả đảm bảo phục vụ theo giá niêm yết và luôn thực hiện các biện pháp an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 như: trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn, hướng dẫn cách đeo khẩu trang và nhắc nhở du khách luôn thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch của ngành y tế.

(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Ban quản lý điểm du lịch còn thường xuyên kiểm tra công tác phục vụ du khách của các đơn vị kinh doanh dịch vụ, rà soát lại các hoạt động trên đồi Trinh Nữ để có biện pháp chấn chỉnh dịch vụ xe địa hình, cho thuê ván trượt, khu vực đậu xe và khu vực dành cho du khách tham quan. Với dự báo sẽ có mưa trong những ngày nghỉ lễ, đơn vị có phương án phối hợp với lực lượng chức năng địa phương, doanh nghiệp chuẩn bị các giải pháp ứng phó với mưa to như nơi trú ẩn cho du khách, bố trí nhân sự hướng dẫn du khách, túc trực ở các khu vực có nguy cơ gây nguy hiểm cho du khách

(Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Là một danh lam thắng cảnh cấp quốc gia, điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng còn hấp dẫn du khách qua nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ (từ 20 - 30%) như xe địa hình, mô tô trên cát, bơi thuyền, giải khát… Thông tin dự báo từ Ban quản lý điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng, 2 ngày nghỉ lễ còn lại (2 - 3/5) mỗi ngày sẽ đón khoảng 5.000 lượt khách (nếu không mưa).

Nguyên Vũ

 

13/05/2022
93 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12/5, The Cliff Resort & Residences đón đoàn du khách Pháp khoảng 40 người sau khi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã di chuyển về thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) để tham quan du lịch và nghỉ dưỡng.
12/05/2022
87 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản yêu cầu các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường” năm 2022.
03/05/2022
186 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn phục vụ nhân dân và khách du lịch đến tắm biển, vui chơi và dã ngoại trong kỳ nghỉ dài dịp 30/4, 1/5, Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận) đã triển khai nhiều phương án chu đáo từ phòng, chống dịch đến công tác cứu hộ, cứu nạn, vệ sinh môi trường…
03/05/2022
361 lượt xem
Ngoài những bãi biển đẹp, các điểm du lịch nổi tiếng thì trang trại Bình An (xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam) cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của du khách khi đến với Bình Thuận trong dịp lễ này.
29/04/2022
85 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Nhằm đem đến sự an tâm và hài lòng nhất cho du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Phan Thiết - Bình Thuận, nhất là dịp lễ 30/4 và 1/5, thành phố Phan Thiết đã lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tình hình mua bán hải sản tại khu vực làng chài Mũi Né, yêu cầu các tiểu thương thay mới cân và lập điểm cân đối chứng.
18/12/2021
318 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 17/12, thành phố Phan Thiết ban hành công văn yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và các xã, phường tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Từ 0 giờ ngày 18/12, áp dụng biện pháp phòng chống dịch theo quy mô phường, xã.

Video - Clips

Liên kết Website