Thông tin du lịch

Hoa cho ngày Phụ nữ Việt Nam - (20/10/2017)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày mai là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là dịp người dân Phan Thiết cũng như khách du lịch đang lưu trú tại thành phố biển chuẩn bị kế hoạch mua hoa tặng cho “nửa kia” của mình để thể hiện Tình yêu.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Khác với mọi năm, 20/10 năm nay Hoa hồng đa số chỉ cò 4 màu là đỏ, cam, hồng và trắng. Theo chủ nhân shop hoa Thủy Trúc (đường Trần Hưng Đạo), bên cạnh hoa hồng, hoa dành tặng phụ nữ của người Phan Thiết còn thích hoa đồng tiền, hoa lys, hoa lan, hoa hướng dương với nhiều sắc màu tươi trẻ. Những chậu hoa có chủ đề “Tình yêu”, hay “Thay lời muốn nói” đang được nhân viên shop hoa Thủy Trúc cắm theo yêu cầu của khách hàng chủ đạo đều là các loại hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa lys, hoa hướng dương…


(Hình trái tim với 27 nụ hồng; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Ảnh: Nguyên Vũ)

Mặc dù 20/10 năm nay trùng với mồng 1 tháng 9 âm lịch nhưng giá hoa tươi vẫn không có biến động lớn. Như hoa hồng đẹp kèm phụ kiện trang trí tại shop Thủy Trúc có giá 15.000 đồng, hay chậu hoa hồng với 27 nụ cắm theo hình trái tim thể hiện số tuổi của người nhận có giá 350.000 đồng. Còn các giỏ hoa lys, hoa đồng tiền, hoa lan cắm theo chủ đề của khách hàng có giá dao động từ 100.000 - 300.000 đồng tùy số lượng hoa và kích thước giỏ hoa. Với nguồn cung cấp hoa tươi phong phú và uy tín về chất lượng, shop Thủy Trúc luôn làm hài lòng khách hàng về ý nghĩa và giá cả các tác phẩm hoa tươi tặng “một nửa thể giới”.


Cũng như các shop hoa tươi khác trên địa bàn thành phố Phan Thiết, shop hoa tươi Thủy Trúc luôn phục vụ mọi nhu cầu “tặng hoa” của khách hàng nhân ngày 20/10 với nhân viên có tay nghề cắm hoa nghệ thuật theo yêu cầu và chủ đề của khách. Với kiến thức về nghệ thuật cắm hoa, shop hoa Thủy Trúc sẵn sàng thực hiện cho khách những “món quà” phối hợp từ Hoa hồng và một sồ loài hoa đài các khác chẳng những đẹp, lãng mạn mà còn mang đầy đủ ý nghĩa tình cảm và tấm lòng của cả người cho và người nhận! Một điểm cộng nữa của shop hoa này là vừa tận tình tư vấn việc tặng hoa cho khách, vừa thực hiện dịch vụ giao hoa tận nơi nếu khách có yêu cầu.
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 12
Số lượt truy cập: 6432087
Thiết kế bởi Tính Thành