Tin tức du lịch

Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch - (21/01/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 19/1, tại thành phố Phan Thiết, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2018. Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.


(Giám đốc Sở VHTTDL Ngô Minh Chính phát biểu chỉ đạo Hội nghị; Ảnh: Nguyên Vũ)

Năm 2017, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch luôn bám sát nhiệm vụ được giao theo Quyết định số 38/QĐ-SVHTTDL của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chủ yếu trong năm. Từ đó triển khai thực hiện có trọng tân, trọng điểm nhiệu vụ. Đến nay, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch được giao.
Cùng với việc thông báo, phối hợp với các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh tham gia xúc tiến quảng bá các sản phẩm du lịch tại các sự kiện du lịch trong và ngoài nước, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch còn đẩy mạnh công tác thông tin, giới thiệu hình ảnh điểm đến trên các phương tiện truyền thông địa phương và Trung ương. Qua đó, đã góp phần nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận với thị trường khách du lịch cả trong nước và quốc tế, thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Bình Thuận.


(Khen thưởng; Ảnh: Nguyên Vũ)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính vừa biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm, vừa gửi gắm đến tất cả cán bộ, viên chức đơn vị tiếp tục phát huy những thành công của năm qua hướng đến sự đoàn kết, quyết tâm, sáng tạo và đạt hiệu quả cao nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ thông tin, xúc tiến du lịch. Bên cạnh hướng đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc giới thiệu, quảng bá đến du khách những sản phẩm du lịch độc đáo, nét hấp dẫn của thiên nhiên và con người Bình Thuận, đơn vị tiếp tục thông tin, truyền truyền và phải khẳng định cho được vị thế xứng đáng của một trung tâm du lịch - thể thao biển quốc gia trong lòng du khách gần, xa.
Hội nghị cũng đã nghe các tham luận về những định hướng và giải pháp của các phòng chuyên môn trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ do cấp trên giao trong năm 2018. Tại hội nghị, cán bộ viên chức đơn vị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới và thông qua Nghị quyết của Hội nghị năm 2018. Theo đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch thống nhất triển khai thực hiện tốt và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 cũng như tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước.
Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bô viên chức phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đã đề ra, giao trách nhiệm cho lãnh đạo các phòng chuyên mnô và Ban chấp hành Công đoàn phối hợp chặt chẽ, có biện pháp triển khai thực hiện đạt kết quả cao nhất. Dịp này, đơn vị cũng đã tổ chức khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác năm 2017.
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 6710899
Thiết kế bởi Tính Thành