Tin Du lịch nổi bật

Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2018 - (13/01/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 12/1, tại thành phố Phan Thiết, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2018. Đến dự có đồng chí Võ Duy Quý, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng uỷ Sở Ngô Minh Chính cùng toàn thể đảng viên.


(Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL Ngô Minh Chính phát biểu tại Hội nghị; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo báo cáo, trong năm 2017 toàn Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã đoàn kết thống nhất, nổ lực khắc phục khó khăn, tập trung bám sát nhiệm vụ chính trị và tổ chức triển khai đầy đủ các Nghị quyết của Đảng; thực hiện tốt 15 nhiệm vụ trọng tâm được UBND tỉnh giao, trong đó có 12 nhiệm vụ hoàn thành vượt mức. Hội nghị cũng đã nghe tóm tắt tình hình kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017, nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ; nghe các tham luận của các Chi bộ trực thuộc về kinh nghiệm triển khai các công tác như học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác kiểm tra giám sát, công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác giáo dục chính trị tư tưởng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ định kỳ.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Tại hội nghị Đảng úy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã khen thưởng và trao tặng các danh hiệu thi đua trong năm 2017 với 12 Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, 23 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài ra, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã khen thường các danh hiệu thi đua xuất sắc tiêu biểu cấp cơ sở cho 9 Chị bộ và 20 Đảng viên, khen thưởng các chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh và công tác kiểm tra, giám sát.


(Ảnh: Nguyên Vũ)

Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với quyết tâm đạt danh hiệu Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu cấp trên cơ sở, đồng chí Ngô Minh Chính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương thành tích của toàn Đảng bộ trong năm 2017 và nhấn mạnh các công việc Đảng bộ cần quan tâm lãnh đạo trong năm 2018, thực hiện thành công 10 nhiệm vụ do tỉnh giao, trong đó có các nhiệm vụ mới là cải cách hành chánh, thực hiện hiệu quả công tác phối hợp, tổ chức thành công lễ hội thanh long lần thứ nhất và hội nghị phát triển du lịch Việt – Nga, hướng đến mục tiêu là trung tâm du lịch thể thao biển mang tầm quốc gia. Hội nghị cũng đã thong nhất thông qua Nghị quyết công tác xây dựng Đảng năm 2018.
Nguyên Vũ

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 5
Số lượt truy cập: 6188706
Thiết kế bởi Tính Thành