Tin tức du lịch

Sáng mãi niềm tin - (04/02/2018)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Đó là chủ đề của chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) vừa diễn ra tối 3/2 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết. Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh; giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính; cùng đông đảo người dân địa phương và du khách có mặt thưởng thức.


(Hát mừng Đảng quang vinh; Ảnh: Nguyên Vũ)

Do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức với sự tham gia biểu diễn của tập thể nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh - Bình Thuận. Chương trình có thời lượng khoảng 90 phút gồm 20 tiết mục ca, múa và hát múa theo 3 phần chính là: Tự hào Đảng quang vinh; Những bài ca đi cùng năm tháng; Giai điệu hội nhập. Xen giữa chương trình là những tiết mục ảo thuật do nghệ sĩ Taylo biểu diễn


(Như Ý trình bày bài hát Gần lắm Trường Sa; Ảnh: Nguyên Vũ)

(Giai điệu hội nhập; Ảnh: Nguyên Vũ)

Trong phần Tự hào Đảng quang vinh, các nghệ sĩ, diễn viên đã ngợi ca những đóng góp của Đảng Cộng sản Việt Nam cho sự phát triển của đất nước thông qua những bài hát múa viết về Đảng. Phần 2 có tên Những bài ca đi cùng năm tháng không chỉ ôn lại những bài hát nổi tiếng một thời như Chiếc gậy Trường Sơn, Tình ca, Gần lắm Trường Sa… mà qua đó còn giới thiệu những giọng ca đạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát Ngôi sao biển năm 2018 như Huỳnh Liên, Như Ý. Kết thúc chương trình là những giai điệu rộn ràng, những điệu múa sôi động trong nước và quốc tế với ý nghĩa hát mừng đất nước phát triển và hội nhập giữa tiết trời xuân đang về với quê hương.
Nguyên Vũ
 

Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 39 Mậu Thân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 01/GP-TTĐT ngày 21/1/2014 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 17
Số lượt truy cập: 6710829
Thiết kế bởi Tính Thành