VN EN
Hotline: (0252) 3810 801 - (0252) 3608 222
Tôn vinh tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch
Ngày đăng: 09/11/2020 16 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 24/10, tại Pandanus Resort (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) tỉnh Bình Thuận đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch.
 
(Bộ VHTTDL tặng Bằng khen cho Sở VHTTDL Bình Thuận; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng; Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh; về phía tỉnh Bình Thuận có Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng đến dự.
 
 
(Tỉnh Bình Thuận tặng Bằng khen cho các tập thể; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Đây là hoạt động chính trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020). Sau 25 năm hình thành và phát triển, du lịch Bình Thuận đã có những bước tiến vững chắc với tốc độ tăng trưởng liên tục qua hàng năm cả lượng khách đến và doanh thu, đến nay đã khẳng định xứng đáng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh và là một trọng điểm du lịch quốc gia.
 
(UBND tỉnh khen tặng các cá nhân; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Ghi nhận những đóng góp cho thành tích chung của ngành Du lịch Bình Thuận, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Bằng khen cho ông Ngô Minh Chính - nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tập thể Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổng cục Du lịch tặng Giấy khen cho tập thể Hiệp hội Du lịch Bình Thuận.
 
(Sở VHTTDL và Hiệp hội Du lịch tôn vinh các tập thể, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch; Ảnh: Nguyên Vũ)
 
Tại buổi lễ, tỉnh Bình Thuận có quyết định tặng Bằng khen cho 15 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà trong thời gian qua. Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Hiệp hội Du lịch cũng đã ghi nhận và tôn vinh 25 tập thể và 10 cá nhân đã có những thành tích xuất sắc, dóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch địa phương.
Được biết, kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận tại thành phố Phan Thiết còn liên tục diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao như: Giải Golf Bình Thuận mở rộng; Hành trình xe đạp “Hội tụ 25 năm ngày du lịch Bình Thuận”; Chương trình nghệ thuật đặc sắc; Hội thảo Mô hình quản lý khu du lịch quốc gia.
Nguyên Vũ
15/01/2022
10 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, bổ sung vào danh sách các địa phương được đón khách du lịch quốc tế theo lộ trình cho phép của Chính phủ, nhằm từng bước phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế sau gần 2 năm tạm ngưng để phòng, chống dịch.
13/01/2022
26 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tỉnh Bình Thuận vừa ký quyết định phê duyệt Đề án quản lý, đầu tư, khai thác các tuyến, điểm tham quan du lịch trên địa bàn thành phố Phan Thiết (Phan Thiết City tour) giai đoạn 2021 - 2025.
03/01/2022
114 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Thông tin từ Phòng Quản lý Du lịch - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong 3 ngày nghỉ tết Dương lịch 2022, Bình Thuận đã đón và phục vụ khoảng 13.500 lượt khách du lịch (gồm tham quan và lưu trú) đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.
01/01/2022
170 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Tối 31/12, một số resort, khách sạn, cơ sở lưu trú tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đã tổ chức chương trình đón năm mới phục vụ khách du lịch với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình “countdown” (đếm ngược thời khắc giao thừa) độc đáo, thực đơn ẩm thực đậm đà hương vị và nhất là một không gian biển nồng nàn, ấm áp, thanh bình và đảm bảo tiêu chí an toàn.
29/12/2021
83 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Chiều 29/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận có văn bản gửi các cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch và các huyện, thị xã, thành phố về việc điều chỉnh một số nội dung trong hướng dẫn tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” theo từng cấp độ dịch, áp dụng trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn toàn tỉnh.
27/12/2021
150 lượt xem
(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 15/12/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận thống nhất về chủ trương cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình gặp gỡ, kết nối giao thương doanh nghiệp du lịch tại các thị trường trọng điểm với Bình Thuận.

Video - Clips

Liên kết Website