Phòng, chống dịch Covid-19

Tạp chí Forbes chọn Mũi Né là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam - (28/07/2019)

(DulichBinhthuan.com.vn).- Mới đây, Tạp chí Forbes (chuyên về du lịch) đã bình chọn ra 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, bên cạnh những bãi biển nổi bật hàng đầu còn có bãi biển Mũi né – Phan Thiết của tỉnh Bình Thuận.


(Trượt cát trên các "tiểu sa mạc" mở Mũi Né; Ảnh: Nguyên Vũ)

Theo đó, Tạp chí Forbes chọn bãi biển Mũi Né đứng ở vị trí thứ 6 với những lời miêu tả: Mũi Né là một nơi nổi tiếng với đường bờ biển tuyệt đẹp, cũng như một số kỳ quan thiên nhiên khác, cách không xa thành phố Hồ Chí Minh sôi động và náo nhiệt. Đến đây, du khách có thể dành hàng giờ để tham quan các làng chài Mũi Né hay vui chơi tại một cồn cát rộng lớn được ví như sa mạc. Tắm biển và thưởng thức hải sản là những hoạt động giúp du khách có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối”.
Cùng với Mũi Né, lần lượt là các bãi biển vốn rất nổi tiếng của Việt Nam được bình chọn là: Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu); Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh); Phú Quốc (Kiên Giang); Đà Nẵng; Nha Trang (Khánh Hòa); Lý Sơn (Quảng Ngãi); Hội An (Quảng Nam); Hồ Cốc (Bà Rịa - Vũng Tàu); Dốc Lết (Khánh Hòa). Theo gợi ý của Tạp chí Forbes, trong thời gian tới, nếu du có ý định du lịch Việt Nam, nhất là yêu thích các vùng biển xinh đẹp của dải đất hình chữ S, du khách hãy cân nhắc lực chọn những điểm đến này nhé. 
Nguyên Vũ


Liên kết website

Copyright © 2014 Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3 810 801 - Fax: (0252) 3 832 987. Email: ttxtdulichbinhthuan@gmail.com.
Ghi rõ nguồn: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch hoặc www.dulichbinhthuan.com.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Xuân Nghĩa – Trưởng Ban biên tập, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận
Giấy phép thiết lập Trang Thông tin Điện tử, tổng hợp trên Internet số 02/GP-TTĐT ngày 20/3/2019 do Sở TTTT Bình Thuận cấp.
Số người online: 6
Số lượt truy cập: 10481180
Thiết kế bởi Tính Thành